download Nook (for windows 8)

Nook

 (for windows 8)

Download Nook - Ứng dụng đọc sách trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/12/2016

Nook cung cấp tính năng đọc ebook trên windows 8 với kho sách đồ sộ gồm sách tài liệu, tạp chí, truyện tranh ở nhiều thể loại như tiểu thuyết, khoa học viễn tưởng, bí ẩn, lãng mạn...Người dùng có thể tìm kiếm sách nhanh chóng và dễ dàng, thêm ghi chú cho sách, tạo danh mục các cuốn sách yêu thích. Ngoài ra, Nook còn hỗ trợ tìm kiếm từng dòng văn bản cụ thể trong từng cuốn sách hay tạp chí.

Quảng cáo

Nook là ứng dụng đọc ebook dành cho người dùng windows 8 giúp bạn đọc sách, báo, tạp chí, truyện tranh… với kho dữ liệu khổng lồ và nhiều thể loại khác nhau, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.  So với phần mềm đọc ebook Mobipocket Reader nổi tiếng trên máy tính mà nhiều người đã sử dụng thì chức năng đọc sách của công cụ này không hề thua kém, tuy nhiên Mobipocket Reader ngoài việc hỗ trợ ebook còn giúp xem các định dạng văn bản thông thường trên máy tính.

download nook

Nook cho phép người dùng thay đổi phông chữ, cỡ chữ, màu nền và tùy chỉnh màn hình giao diện theo nhiều cách khác nhau khi đọc sách, đồng thời có thể đồng bộ bookmark, chú thích và vị trí đọc sách đến máy chủ của nhà phát hành. Ứng dụng này được xem là thay thế hoàn hảo cho Kindle for PC vốn đã khá cũ và lạc hậu mặc dù rằng trước đó Kindle for PC được rất nhiều người sử dụng.

Nook còn hỗ trợ người dùng mua sách trực tuyến, đăng ký thử nghiệm các mẫu, xem bình luận và đánh giá, xếp hạng của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Calibre với khả năng xem nội dung của các tập tin ebook, thay đổi hay tùy chỉnh ebook. Bên cạnh đó, Calibre sẽ tổ chức và sắp xếp sách điện tử của bạn theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Các tính năng chính của Nook:

- Đọc sách điện tử với hơn 3 triệu đầu sách, tạp chí, báo, truyện tranh…
- Nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho người đọc
- Đồng bộ ghi chú và bookmark giữa các thiết bị
- Mua sách ngay trong ứng dụng
- Xem bình luận và đánh giá, xếp hạng của người dùng


Liên kết tải về - [51.09 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nook (for windows 8)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AlfaReaderỨng dụng đọc ebook với nhiều tính năng quản lý thông minh
  • PoetryỨng dụng đọc ebook trên Android và iOS
  • Wattpad BetaPhiên bản dùng thử Wattpad miễn phí cho Android
  • PocketBookỨng dụng đọc sách điển tử cho Android
  • Wattpad cho Windows 10Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí
  • eReader PrestigioỨng dụng đọc sách điện tử đa ngôn ngữ
  • ReadEra PremiumỨng dụng đọc sách điện tử cho điện thoại Android
  • Kindle cho iOSỨng dụng đọc sách điện tử trên iOS
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá