download Bookviser 3.2

Bookviser

 3.2

Download Bookviser - Phần mềm đọc sách điện tử trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/12/2016

Bookviser giúp đọc sách trên Windows 8 rất thích hợp với những người thích đọc sách điện tử và có thể đáp ứng được nhu cầu của những độc giả khó tính. Bookviser có nhiều tính năng thú vị như tùy chỉnh khi đọc ebook như điều chỉnh độ sáng màn hình, truy cập sách nhanh chóng, đọc hàng nghìn đầu sách trực tuyến miễn phí. Ngoài ra, Bookviser còn hỗ trợ điều hướng trang dễ dàng, sắp xếp kho sách, chia sẻ tài liệu.


Bookviser giúp tùy chỉnh khi đọc như chọn font chữ, tùy chỉnh cỡ chữ và khoảng cách dòng, điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị theo nhiều cách và thiết lập chế độ đọc cho buổi tối. So với phần mềm đọc ebook Mobipocket Reader nổi tiếng trên máy tính mà nhiều người đã sử dụng thì chức năng đọc sách của công cụ này không hề thua kém, tuy nhiên Mobipocket Reader ngoài việc hỗ trợ ebook còn giúp xem các định dạng văn bản thông thường trên máy tính.

download bookviser

Bookviser cho phép bạn ghim cuốn sách đang đọc vào màn hình Start để truy cập nhanh chóng khi muốn đọc sách, tải về những tác phẩm văn học nổi tiếng hoàn toàn miễn phí. Kindle for PC cũng là phần mềm đọc sách điện tử dành cho máy tính được đánh giá tốt, mang đến cho bạn kho sách trực tuyến vô cùng phong phú. Bên cạnh đó Kindle for PC còn giúp tìm kiếm sách, lập danh mục những quyển sách yêu thích dành cho cá nhân.

Bookviser còn có khả năng điều hướng dễ dàng khi đọc, chia sẻ tài liệu, tìm kiếm định nghĩa, sắp xếp bộ sưu tập sách theo các tiêu chí khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Calibre với khả năng xem nội dung của các tập tin ebook, thay đổi hay tùy chỉnh ebook. Bên cạnh đó, Calibre sẽ tổ chức và sắp xếp sách điện tử của bạn theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Các tính năng chính của Bookviser:

- Đọc ebook ở nhiều định dạng phổ biến
- Quản lý sắp xếp, tải ebook miễn phí
- Điều chỉnh độ sáng màn hình khi đọc
- Hỗ trợ điều hướng một cách dễ dàng
- Chia sẻ tài liệu, tìm kiếm định nghĩa


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bookviser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bookviser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AlfaReaderỨng dụng đọc ebook với nhiều tính năng quản lý thông minh
  • eReader PrestigioỨng dụng đọc sách điện tử đa ngôn ngữ
  • ReadEra PremiumỨng dụng đọc sách điện tử cho điện thoại Android
  • Wattpad BetaPhiên bản dùng thử Wattpad miễn phí cho Android
  • PocketBookỨng dụng đọc sách điển tử cho Android
  • PoetryỨng dụng đọc ebook trên Android và iOS
  • Kindle cho iOSỨng dụng đọc sách điện tử trên iOS
  • Wattpad cho Windows 10Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm