download Notepad Tabs 4.0.0

Notepad Tabs

 4.0.0

Download Notepad Tabs - Tạo thẻ Tabs trong Notedpad

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/05/2019

Notepad Tabs là chương trình cho phép tự do xem nhiều tập tin văn bản cùng một lúc trong công cụ Notepad như các trình duyệt IE7 và Firefox.

Quảng cáo

Khác với phiên bản Notepad tích hợp sẵn trong Windows, Notepad Tabs giúp người đọc xem, chỉnh sửa các văn bản tài liệu mở trên nhiều thẻ tab khác nhau, làm tránh lộn xộn giữa các file trên màn hình.

Các Tabs được mở ra cùng một lúc giống như các tabs trong các trình duyệt Web IE, Firefox, Chrome...Notepad Tabs cho phép mở các tập tin văn bản chỉ bằng thao tác chuột duy nhất.


Notepad Tabs
Download Notepad Tabs - Phần mềm Tạo thẻ Tabs trong Notedpad

Notepad Tabs có giao diện thân thiện cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các chương trình thường xuyên hơn, chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ văn bản khác nhau thông qua phím Tab trên bàn phím, cũng như tự động ghi nhớ các thẻ tab vẫn còn hoạt động.

Notepad Tabs sử dụng các tổ hợp phím nóng để mở, đóng một cửa sổ Tab mới , tổ hợp phím Ctrl T ( mở chương trình), Ctrl W (đóng chương trình). Các tổ hợp phím này tương tự giống như các tổ hợp phím tương thích trên trình duyệt Firefox.

Một điểm nữa khiến cho nó khác với phiên bản cũ là việc cho phép chọn 6 mẫu giao diện khác nhau, Office 2007 Blue, Professional System, Office 2007 Black, Office 2007 Silver, Professional Office 2003.

Unikey cũng là ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu, nhiều bảng mã và kiểu gõ để lựa chọn, đồng thời có thể chuyển đổi linh hoạt, tương thích với nhiều loại font chữ, Unikey hoạt động trên nhiều nền tảng, bạn có thể download Unikey để gõ văn bản trong các phần mềm văn phòng, phần mềm windows, ứng dụng chat...


Tính năng cơ bản của Notepad Tabs

 


- Tạo các thẻ tabs giảm tránh sự xuất hiện lộn xộn giữa các cửa sổ chương trình.
- Thao tác mở, đóng cửa sổ bằng một phím duy nhất.
- Chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ tabs.
- Tự động ghi nhớ các thẻ tabs còn hoạt động.
- Cung cấp 6 mẫu giao diện khác nhau.

Yêu cầu hệ thống:
- Hỗ trợ mọi phiên bản của Windows.
- Bộ nhớ hệ thống tối thiểu 10MB.
- RAM 64MB trở lên.
 


Liên kết tải về - [2.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Notepad Tabs - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Notepad Tabs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat notepad tabs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Notepad Tabs 4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá