download Notepad++ 8.6.7 64bit

Notepad++

 8.6.7 64bit

Download Notepad++ - Soạn thảo văn bản bằng nhiều ngôn ngữ trên Windows

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/05/2024

Notepad++ v8.6.7 là phiên bản cập nhật mới nhất khắc phục các sự cố và thêm tính năng mới, sửa lỗi về phím tắt, chức năng paste, cập nhật Scintilla và Lexilla, đồng thời giới thiệu khả năng vô hiệu hóa chế độ cột .... Bản cập nhật Notepad++ này còn mang đến các tính năng như di chuyển đến đầu cuối tab tài liệu, sắp xếp danh sách ngôn ngữ và nhiều điều chỉnh khác để cải thiện trải nghiệm chỉnh sửa văn bản, mã nguồn cho người dùng.


1. Notepad++ là gì?

Notepad++ là trình soạn thảo mã nguồn được nhiều lập trình viên lựa chọn hiện nay, đơn giản vì Notepad++ hội tụ nhiều tính năng, giao diện đơn giản và có thể kết hợp với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Notepad++ hỗ trợ bạn tự động thực hiện nhiều tác vụ, chạy mã trong trình duyệt cụ thể, cho phép mở cùng lúc nhiều file trong thư mục, tìm kiếm, thay thế văn bản, tạo các file chống sửa đổi... Bạn có thể tải notepad++ miễn phí cho các hệ điều hành mình đang sử dụng, gồm notepad++ for windows, notepad++ for mac và notepad++ linux, ngoài ra còn có notepad++ android sử dụng trên nền tảng di động, hoặc truy cập nền tảng notepad++ online để soạn văn bản mà không cần cài đặt phần mềm.

download notepad++

Notepad++ 64bit - Phần mềm phần mềm ghi chú,  soạn thảo văn bản, lập trình

Notepad++ là môi trường soạn thảo mã nguồn chuyên nghiệp dành cho các lập trình viên, không chỉ vậy, đồng thời là công cụ ghi chú công việc, học tập tiện lợi cho bất kỳ ai, chỉ cần lưu lại một lần, bạn sẽ không phải mất công mở lại nhiều lần nữa. Notepad++ có nhiều tính năng ưu việt hơn so với bản Notepad cũ, hỗ trợ hầu hết ngôn ngữ lập trình phổ biến như: ASP, PHP, Java, C#, Python, Jsp..

Phần mềm Notepad++ được coi là công cụ ghi chú hiệu quả trên máy tính hiện nay, đặc biệt với những người lập trình thì Notepad++ rất hay được sử dụng để fix lỗi một đoạn code nào đó, khi ghi chú trên Notepad++, thông tin được lưu lại kể cả khi bạn tắt chương trình đi.

Phần mềm notepad++ hỗ trợ soạn thảo văn bản đa tính năng đặc biệt dành riêng cho người lập trình, tuy vậy cách sử dụng lại rất đơn giản nhằm cung cấp cho người dùng một công cụ tốt hơn Notepad mặc định của Windows. Notepad++ cho phép soạn thảo mã nguồn và chèn một đoạn code nhanh chóng và gọn nhẹ.

Notepad++ portable là công cụ soạn thảo ngôn ngữ lập trình nhằm giúp cho người dùng có thể chèn và viết những đoạn code lập trình dễ dàng hơn. Công cụ này được coi như một sản phẩm thay thế tính năng Notepad vì có những ưu điểm vượt trội hơn và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Phần mềm này được tạo lên bởi Don Ho, một lập trình viên người Pháp gốc Hoa.

Là một tiện ích được phát triển từ notepad, notepad++ mang đầy đủ tính năng của người anh em của nó Notepad. Notepad++ cho phép người dùng có thể chèn hoặc soạn thảo một văn bản đơn giản, nhanh chóng không cầu kì về cách thể hiện cũng như hình thức văn bản. Ngoài ra, notepadd cũng được tích hợp một số phím nóng nhằm giúp người dùng có thể dể dàng làm việc mà không cần dùng chuột. Notepad++ cũng có chức năng kết nối với máy in để in văn bản dễ dàng.

tai notepad++

Tải Notepad++ 32bit cho pc

Nhiều người làm việc trong lĩnh vực lập trình và xử lý dữ liệu cũng đã quen thuộc với phần mềm Weka với nhiều thuật toán Machine Learning giải quyết các vấn đề liên quan đến khai phá dữ liệu, bên cạnh đó Weka còn cung cấp nhiều môi trường làm việc khác nhau để hỗ trợ người dùng.

Nếu notepad++ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình thì C Free lại là công cụ lập trình C  chuyên biệt và việc viết code trong C sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  Với C Free, người dùng có thể tra cứu công dụng của một lệnh, báo lỗi code phát sinh, biên dịch thông qua phím nóng, tạo và đưa file vào Project thông qua menu Project...

notepad++ hỗ trợ việc đọc nhiều định dạng ngôn ngữ như C, C+, Java... Điều này giúp bạn có thể kiểm tra dễ dàng các đoạn code lập trình mà không phải sử dụng một phần mềm chuyên việt để để đọc. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ ngoài tiếng Anh và Pháp Đức ra còn có các ngôn ngữ của các quốc gia khác trên thế giới. Như notepad, notepad++ còn hỗ trợ liên kết với máy in,  bạn có thể in định dạng văn bản mình ra giấy để làm việc hoặc lưu trữ dễ dàng hơn.

Khi nhắc đến phần mềm soạn thảo HTML thì bạn cần phải tải notepad++, còn khi nhắc tới ứng dụng hỗ trợ soạn thảo XLM thì người dùng lại nhắc đến XML Notepad. XML Notepad hỗ trợ lập trình bằng cách hiển thị thành phần các lớp (class), tag và giá trị (value) dưới các mã màu tại mục Tree View ngay bên trái giao diện màn hình.

Notepad ++ for mac hay còn gọi là Mac Notepad cũng là một phiên bản mới dành riêng cho hệ điều hành Mac, nó cũng được tích hợp nhiều tính năng như phiên bản notepad++ cho Windows .

Notepad++ là một trong những công cụ soạn thảo được đánh giá tốt nhất hiện nay với việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, mang đến một môi trường làm việc hiệu quả cho bạn. Phần mềm này mang đến nhiều tính năng trong việc tạo, chỉnh sửa văn bản, kết nối với máy in để in ấn dễ dàng hơn.

Notepad++ là trình biên tập và chỉnh sửa mã nguồn hỗ trợ trên nền tảng Windows, làm việc với nhiều ngôn ngữ lập trình cơ bản như ASP, PHP, Java, C#, Python, Jsp... Đây là công cụ lý tưởng dành cho những người mới bắt đầu học lập trình, do Notepad++ giải quyết được những khó khăn về cấu hình máy tính khi chạy, hơn nữa các tính năng của nó có thể mở rộng bằng plugin.

Notepad++ là trình soạn thảo văn bản và trình soạn thảo mã nguồn cho Microsoft Windows, Notepad++ còn hỗ trợ nhiều ngôn nhữ lập trình khác nhau như: ASP, PHP, Java, C#, Python, JSP,... Không những thế phần mềm này còn có ưu điểm là gọn nhẹ, đơn giản, chạy được trên cả các máy tính có cấu hình yếu.

1.2. Tính năng chính của notepad++

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng ngôn ngữ lập trình phổ biến

tai notepad ++ portable

Notepad++ Portable - Soạn thảo đa ngôn ngữ lập trình

Notepad++ hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình  C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, Javascript, RC resource file, makefile, ASCII art file (.nfo), doxygen, ini file, batch file), ASP, VB/VBS source files, SQL, Objective-C, CSS, Pascal, Perl, Python và Lua.  Ngoài ra, download notepad còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi ngôn ngữ lập trình một cách dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi một đoạn code được viết dưới ngôn ngư C, C++ thành Java và ngược lại.

Để sử dụng notepad hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp với phím tắt notepad++ để đẩy nhanh công việc của mình. Có rất nhiều phím tắt Notepad++ trên Windows 7, 8, 8.1, 10 rất hữu ích cho việc lập trình.

- Tích hợp nhiều chức năng của công cụ soạn thảo đơn giản:
notepad++  được tích hợp rất nhiều chức năng của một công cụ soạn thảo văn bản đơn giản. Nó  cho phép người dùng có thể cắt và xóa đoạn văn bắn, copy từ một văn bản này sang đoạn khác, hỗ trợ công cụ tìm kiếm nhằm giúp kiểm tra văn bản dễ dàng hơn. Thêm vào đó, tải notepad còn được tích hợp tính năng kết nối với máy in nhằm giúp bạn có thể in đoạn văn bản ra giấy in làm tài liệu lưu trữ.

- Lưu trữ và sửa chữa một đoạn code dễ dàng và nhanh chóng:
notepad++ hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa và lưu trữ các đoạn code dàng hơn. Notepad++ hỗ trợ rất nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình như C. C++, Java, Ada, Batch,  MS DOT... Với tính năng này bạn có thể chèn một đoạn chèn 1 doạn code vào trong máy tính và chỉnh sửa nó dễ dàng.

- Hỗ trợ biên tập nhiều tài liệu khác nhau:
notepad++ cho phép bạn có thể làm việc với nhiều tài liệu và đoạn code trong một lúc lúc. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc hơn thay vì chỉ có thể làm việc từng đoạn code một. Ngoài ra, phần mềm này cũng hộ trợ người dùng trong việc tạo style và background dễ dàng hơn nhiều.

- Hỗ trợ sao lưu dưới nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình:
notepad++ còn hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu đoạn code của mình dưới nhiều dạng ngôn ngữ lập trình. Với note pad bạn có thể dễ dàng sao lưu đoạn code đó dưới dạng Html, Pascal, java...

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:
Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn, notpad hỗ trợ rất nhiều định dạng ngôn ngữ và chữ viết. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình như tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Tây Ban Nha và nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

1.3. Nội dung cập nhật Notepad++ các phiên bản

- Notepad++ v8.6.7 đã khắc phục các sự cố sau:
+ Khắc phục vấn đề đặt con trỏ chỉnh sửa đa vị trí sai lệch.
+ Sửa lỗi đa chỉnh sửa không hiển thị nhiều con trỏ trong chế độ tối.
+ Thêm tính năng tự động hoàn thành cho Go & Raku, danh sách chức năng cho Raku.
+ Sửa lỗi ký hiệu '&' không hiển thị trong Công cụ Chuyển tài liệu.
+ Cho phép tô sáng cú pháp cho các thẻ tùy chỉnh trong HTML.
+ Khắc phục vấn đề hộp thoại ra khỏi màn hình.

- Notepad++ v8.6.2 đã khắc phục các sự cố sau:
+ Sửa lỗi đối với các phím tắt Shift-DEL, Ctrl-INS và Shift-INS không hoạt động (Sửa lỗi #14470, #14571).
+ Sửa lỗi đối với Ctrl+V không thể dán vào các trường văn bản của một số plugin cụ thể (Sửa lỗi #14568).
+ Loại bỏ tùy chọn "disableLineCopyCutDelete.xml" (tệp trống không có tác dụng).
+ Sửa lỗi: vị trí trong phiên trước đó được khôi phục đúng cách trong tài liệu sao chép. (Sửa lỗi #14164).

- Notepad++ v8.6.1 có các tính năng mới và sửa lỗi như sau:
+ Cập nhật đến Scintilla 5.4.1 & Lexilla 5.3.0 (Thực hiện #14375).
+ Sửa lỗi đối với customized extension trong Style Configurator nay được lưu đúng cách (Sửa lỗi #14437).
+ Thêm khả năng (disableLineCopyCutDelete.xml) để vô hiệu hóa sao chép/cắt/xóa dòng khi không chọn và thêm lại các phím tắt Shift-DEL & Ctrl-INS. (Sửa lỗi #14470).
+ Thêm khả năng (noColumnToMultiSelect.xml) để vô hiệu hóa chế độ cột chuyển sang chế độ chọn nhiều. (Sửa lỗi #14464).
+ Sửa lỗi xóa trong chế độ cột cũng xóa một EOL không mong muốn (Sửa lỗi #14426).
+ Sửa lỗi hiển thị kết quả ẩn của các dòng dài cho Kết quả Tìm kiếm với các lệnh "Tìm trong..." (Sửa lỗi #12023).
+ Nâng cao Kết quả Tìm kiếm bằng cách hiển thị tùy chọn tìm kiếm cho các lệnh "Tìm trong..." (Sửa lỗi #14306).
+ Sửa lỗi: thay thế không còn bị sao chép lặp lại (lần thứ 2 trong tài liệu sao chép) cho "Thay thế trong Các Tài liệu Đã Mở". (Sửa lỗi #14505).
+ Sửa lỗi quay lại để F3 & Shift-F3 hoạt động lại trong Tìm Kiếm Tăng dần (Sửa lỗi #14503).
+ Thêm các lệnh điều hướng tab tài liệu: "Tab đầu tiên" và "Tab cuối cùng" (Sửa lỗi #14416).
+ Thêm các lệnh tab tài liệu: "Di chuyển đến đầu" & "Di chuyển đến cuối". (Sửa lỗi #9525, #13982).
+ Nâng cao tham số dòng lệnh "-loadingTime". (Sửa lỗi #14472).
+ Nâng cao hiệu suất: vô hiệu hóa bộ sưu tập hoàn tác trong khi tải một tệp. (Sửa lỗi #14455).
+ Sắp xếp danh sách ngôn ngữ trong hộp thoại Tùy chọn. (Sửa lỗi #14245).
+ Sửa lỗi hiển thị lỗi cấp phát bộ nhớ gây nhầm lẫn. (Sửa lỗi #14418).
+ Sửa lỗi màu sắc thuộc tính decorator sai của Python. (Sửa lỗi #5894).
+ Sửa lỗi trạng thái tệp trong "chế độ xem khác" không được phát hiện. (Sửa lỗi #14225).
+ Sửa lỗi mở tệp bị thả xuống vào chế độ xem sai. (Sửa lỗi #14354).

Mẹo Tải Notepad++ 64bit, 32bit, Portable, Mac

2.1. Notepad++ 64bit

Phiên bản Notepad++ 64bit hỗ trợ chạy hệ điều hành Windows 11/10/8/7 64bit

=> Link tải Notepad++ 64bit

2.2. Notepad++ 32bit

Notepad++ 32bit hỗ trợ chạy hệ điều hành Windows 11/10/8/7 32bit, tuy nhiên hiện nay, đa số người dùng đã chuyển sang hệ điều hành 64bit, nếu vẫn đang dùng Win 32bit, các bạn cũng nên dần chuyển sang dùng Win 64bit nhé.

=> Link tải Notepad++ 32bit

2.3. Notepad++ Portable

Notepad++ Portable là phiên bản không cần cài đặt trên máy tính, các bạn chỉ cần tải về, giải nén và sử dụng được ngay.

=> Link tải Notepad++ Portable

2.4. Notepad++ for Mac

Hiện nay, Notepad++ chưa hỗ trợ hệ điều hành Mac, vì thế, nhiều bạn tìm kiếm link tải Notepad++ for Mac sẽ không có nhé.

Mẹo Cách sử dụng Notepad++

3. Cách sử dụng Notepad++

3.1. Xóa các dòng có chứa kí tự (delete line if contains)

Ví dụ cần xóa tất cả các dòng có chứa từ "help".

Bước 1: Menu Search -> Mark ... hoặc Ctr + F chọn Tab là Mark.
Bước 2: Nhập từ khóa vào ô Find what là: hlep.
Bước 3: Check vào Bookmark line và Wrap aroud -> click vào Mark All (nó sẽ đánh dấu tất cả các dòng có chứa từ help).
Bước 4: Menu -> Bookmark -> Remove Bookmarked Lines (xóa tất cả các dòng đã book mark).

3.2. Xóa các dòng không chứa kí tự (delete line if not contains)

Ví dụ cần xóa tất cả các dòng có chứa từ "help".

Bước 1: Menu Search -> Mark ... hoặc Ctr + F chọn Tab là Mark.
Bước 2: Nhập từ khóa vào ô Find what là: hlep.
Bước 3: Check vào Bookmark line và Wrap aroud -> click vào Mark All (nó sẽ đánh dấu tất cả các dòng có chứa từ help).
Bước 4: Menu -> Bookmark -> Remove Unmarked Lines (xóa tất cả các dòng không book mark).

3.3.Hướng dẫn sử dụng tính năng plugins

download notepad++

Tải notepad++ - Phần mềm hỗ trợ tính năng plugins

Plugins cho phép bạn thêm các tính năng mới vào Notepad++ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn click vào Plugins, sau đó chọn Plugin Admin. Một danh sách các tính năng miễn phí có sẵn hiện ra cho bạn chọn để cài đặt. Sau đó chương trình sẽ tự khởi động lại để hoàn tất quá trình này.

4. Một số phần mềm hỗ trợ soạn thảo khác giống Notepad++

Có nhiều phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản và mã nguồn giống Notepad++ với các tính năng và khả năng tương tự. Dưới đây là một số phần mềm đáng chú ý:

4.1. Phần mềm Pascal

Một ngôn ngữ cũng đã và đang được giảng dạy trong các trường học hiện nay đó là ngôn ngữ Pascal. Với ngôn ngữ Pascal, người dùng thường sử dụng phần mềm Pascal để lập trình và chạy thử chương trình của mình.

4.2. Phần mềm Visual C++

Còn Microsoft Visual C++ lại hỗ trợ cho ngôn ngữ C++ cung cấp cho bạn nhiều chức năng trong việc lập trình, ngoài ra Microsoft Visual C++ cũng hỗ trợ môi trường IDE, do đó khi code xong một chương trình người dùng có thể kiểm tra và chạy luôn.

4.3. Phần mềm RJ TextEd

Để biên tập mã nguồn Unicode, bạn hãy sử dụng RJ TextEd có các tính năng hỗ trợ Unicode, làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã, hỗ trợ biên tập HTML. Bên cạnh đó RJ TextEd còn hỗ trợ kiểm tra chính tả, tự động hoàn tất từ...


Liên kết tải về - [4.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Các cách mở Notepad trên máy tính nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Notepad là trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Với Notepad bạn đọc có thể sử dụng để viết code, xóa định dạng văn bản,... Nếu chưa biết cách mở Notepad trên máy tính như thế nào để sử dụng bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm Notepad++ là công cụ soạn thảo tuyệt vời, phù hợp với những lập trình viên mới vào nghề hay những người đang học tập lập trình, bài viết này sẽ chia sẻ về những thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Notepad ++ chi tiết để bạn nhanh chóng nắm vững, sử dụng hiệu quả hơn.
 • Notepad++ 7.8.6 - Trình soạn thảo văn bản đa tính năng
  Phần mềm Notepad++ là trình soạn thảo code miễn phí và là sự thay thế Notepad, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, Notepad++ 7.8.6 là phiên bản mới nhất của công cụ này, đi kèm với một số bổ sung và sửa
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện
 • Top công cụ soạn thảo HTML cho máy tính chạy Windows miễn phí tốt nhất
  Để phát triển một trang web, ít nhất bạn phải giỏi về mã hoá code HTML. Việc này thì không hề đơn giản vì bạn có thể mắc phải những sai lầm. Nếu không biết mình sai ở đâu, bạn cần sự trợ giúp từ các
 • So sánh 2 file text sử dụng Notepad++
  Với Notepad sẽ không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính, hỗ trợ bạn một trình soạn thảo tương tự như Text Document hay Word, có câu hỏi đặt ra là với ứng dụng này thì người dùng có thể so
 • Notepad++ bổ sung chữ ký GPG để xác minh tính xác thực
  Nguồn tin trên Bleepingcomputer cho hay, bản cập nhật Notepad++ 7.6.5 vừa được phát hành bổ sung chữ ký GPG để người dùng có thể xác minh tính xác thực của chương trình được tải xuống.
 • Top 3 chương trình soạn thảo code trên Mac và Linux tốt nhất
  Bạn đang tìm kiếm chương trình soạn thảo code trên máy Mac và Linux mà chưa có công cụ thích hợp, liệu Notepad++ công cụ hỗ trợ trên Windows có mặt trên Mac và Linux hay không, cùng tìm hiểu 3 ứng
 • Sự khác nhau giữa Notepad và WordPad trong Windows
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Nếu đã được đào tạo bài bản về Microsoft Word, có lẽ bạn chưa bao giờ "động" đến các chương trình soạn thảo khác trên Windows như Notepad và WordPad. Cả Notepad và WordPad đều được chính Microsoft phát triển, và được tích hợp trên các phiên bản Windows, tuy nhiên Notepad và WordPad chỉ hỗ trợ chứ không thể so sánh với Word được. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Notepad và WorPad trong Windows, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 • Đếm số từ trên WordPad
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Wordpad là một trình soạn thảo văn bản miễn phí và gần đây nhiều người dùng phát hiện ra rằng công cụ này không có khả năng đếm số từ và tìm kiếm giải pháp để có thể đếm số từ trên WordPad. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất nhé.
 • Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời để làm việc với văn bản. Mỗi công cụ đều có những tính năng độc đáo riêng thu hút người dùng.
 • Chrome - Tìm lại văn bản soạn thảo bị mất bằng Lazarus
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Lazarus, một tiện ích vô cùng đáng giá có thể giúp bạn khôi phục văn đang soạn thảo bị mất trên trình duyệt. Giờ đây thật dễ dàng để phục hồi lại phần văn bản đang soạn thảo dở trên trình duyệt với tiện ích Lazarus.
 • Cách soạn thảo text trên iPhone từ máy tính
  Việc soạn thảo text, văn bản trên điện thoại iPhone đôi khi có thể mất rất nhiều thời gian do bàn phím nhỏ, khó sử dụng. Bằng cách sử dụng bàn phím máy tính giúp cho việc soạn thảo nhanh hơn và đơn
Notepad++ - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Notepad++ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat notepad++ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Notepad++ 8.6.7 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Notepad++ 8.5.7 5/5 Phần mềm soạn thảo mã nguồn miễn phí trên PC
 • UltraEdit 3/5 Soạn thảo văn bản, mã nguồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm