download Nuclear Submarine inc Cho Android

Nuclear Submarine inc

 Cho Android

Download Nuclear Submarine inc - Ứng dụng giả lập điều khiển tàu ngầm

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/09/2019

Ứng dụng Nuclear Submarine inc là cơ hội để bạn điều khiển những con tàu ngầm hạt nhân quy mô lớn và lặn xuống vùng sâu thẳm nhất của đại dương. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm và hoàn thành khóa học tàu ngầm, cách vận hành tàu chiến ngầm và lò phản ứng hạt nhân của nó dưới biển sâu.


Quảng cáo

Nuclear Submarine inc là nơi bạn sẽ được trực tiếp vận hành một con tàu ngầm hạt nhân với quy mô lớn và cả sức mạnh tiềm ẩn, được cảnh báo rằng đó không phải tàu chờ khách mà tiềm năng hạt nhân của nó có khả năng gây ra một vụ nổ lớn dưới biển sâu. Sự sống còn của phi hành đoàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của bạn, do vậy bạn phải theo dõi về cách di chuyển của nó, điều hướng để tránh các vật cản chết người.

nuclear submarine inc

Download Nuclear Submarine inc, Ứng dụng giả lập điều khiển tàu ngầm

 

Nuclear Submarine inc đòi hỏi bạn phải nắm được các chỉ số trên tàu ngầm bao gồm pin là tài nguyên quan trọng nhất bạn có trên tàu chiến của mình với chức năng giữ cho động cơ của bạn hoạt động, dầu nhiên liệu để tăng sức mạnh cho động cơ nhanh nhất ở tốc độ cao, không khí để giúp phi hành đoàn sống sót dưới nước. Ngoài ra bạn có thể thu thập tiền để nâng cấp và mua thêm tàu trên thị trường.

Nếu yêu thích thể loại game nhập vai thì Godus sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn với nội dung nhập vai một vị thần có năng lực tạo ra sự sống muôn loài, bên cạnh đó trong Godus bạn còn phải bảo vệ nền văn minh của mình trước sự đe dọa từ những vị thần khác.

 

Các tính năng chính của Nuclear Submarine inc:

 

- Ứng dụng giả lập vận hành tàu ngầm

- Mô phỏng cách hoạt động của tàu hạt nhân

- Thu thập tiền để nâng cấp, mua tàu mới

- Nắm được các chỉ số tồn tại của tàu ngầm


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nuclear Submarine inc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nuclear submarine inc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nuclear Submarine inc Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá