download One Line Single Stroke Drawing cho Android

One Line Single Stroke Drawing

 cho Android

Download One Line Single Stroke Drawing - Game trí tuệ nối điểm hấp dẫn cho di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/10/2018

One Line Single Stroke Drawing là game nối điểm khá thú vị dành cho mobile, với One Line Single Stroke Drawing thay vì một tờ giấy và một cây bút, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ giúp bạn tham gia vào thử thách nối điểm trong game.


Quảng cáo

Nếu yêu thích những tựa game nối điểm thì One Line Single Stroke Drawing cho Android chính xác là trò chơi dành cho bạn. Mặc dù vậy, nó không dễ như những trò chơi nối điểm khác, bởi bên cạnh việc nối các điểm với nhau theo cách chơi thông thường, bạn cần nối điểm để tạo thành một vòng khép kín.

one line single stroke drawing

 

Download One Line Single Stroke Drawing - Game nối điểm cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Cách chơi One Line Single Stroke Drawing cho iPhone khá đơn giản. Người chơi phải vận dụng trí não để nối tất cả các điểm với nhau một lần mà không được nhấc ngón tay ra khỏi màn hình, nghĩa là đường nối sẽ bắt đầu và kết thúc tại cùng một điểm. Nhấc ngón tay hoặc 2 đường nối trùng nhau sẽ bị coi là phạm luật.

Pipe Out cũng là tựa game thuộc thể loại nối điểm hấp dẫn với các câu đố về nối đường ống, nhiệm vụ của người chơi Pipe Out là nối các đường ống nước màu sắc bằng cách xoay các đoạn ống theo hướng phù hợp

one line single stroke drawing 2

Tải One Line Single Stroke Drawing - Game trí tuệ nối điểm hấp dẫn cho di động

Người chơi One Line Single Stroke Drawing sẽ được thử sức hàng ngàn level với các hình dạng khác nhau. Bên cạnh đó là chế độ nhiều người chơi cho phép bạn tranh tài với bạn bè và gia đình. Lựa chọn các hình ảnh điểm và dây lối khác nhau để tăng thêm hứng thú khi chơi. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bạn kiểm tra kỹ năng phân tích của mình, giải pháp tìm đường đi một cách tối ưu nhất.

Hoặc bạn có thể thử sức khi vào vai một thợ làm bánh trong game Real Cake Maker 3D, bạn sẽ được trải qua tất cả các công đoạn để làm ra chiếc bánh tuyệt hảo với Real Cake Maker 3D và đừng quên trang trí cho chúng thật đẹp.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm One Line Single Stroke Drawing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat one line single stroke drawing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

One Line Single Stroke Drawing cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • 1LINE 3/5 Game nối điểm IQ cho điện thoại Android
 • Connect The Dots 3/5 Game nối điểm cho điện thoại Android
 • One Line DrawingGame nối điểm, tạo hình không gian
 • BlekGame trí tuệ nối điểm hay chất cho di động
 • Unir PuntosGame giải đố nối hình động vật cho bé
 • Flow FreeGame trí tuệ giải đố hấp dẫn cho di động
 • Rope AroundGame giải đố nối điểm
 • LINE PokopangGame match-3 cho điện thoại Android, iPhone
 • Two DotsGame nối chấm màu cực hấp dẫn cho mobile
 • Pipe OutGame trí tuệ nối điểm hấp dẫn cho mobile
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá