download One Shade Cho Android

One Shade

 Cho Android

Download One Shade - Ứng dụng tùy biến thông báo cho Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/09/2018

One Shade được thiết kế để thay thế menu thông báo trên điện thoại Android của bạn với một phiên bản hiện đại, có khả năng tùy biến cao hơn. Bên cạnh một trải nghiệm cá nhân hóa mới, ứng dụng cũng cung cấp một số tiện ích bổ sung có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu One Shade

Các thông báo Android giống như nhắc nhở mà UI Android tạo ra cho người dùng. Về cơ bản mỗi thông báo hoạt động như một thông điệp cảnh báo để bạn có thể nhận được bất kỳ thông tin nào mà bạn thực sự muốn. Những thông báo này cho bạn biết thông tin về thời tiết, tỷ số trận đấu, sự kiện sắp tới, tin tức và tin nhắn từ ứng dụng nhắn tin. Người dùng có thể ấn vào mỗi thông báo để mở ứng dụng tương ứng hoặc thực hiện một số hành động trực tiếp từ thông báo. Tất cả thông báo trên Android có thể được bật hoặc tắt từ cài đặt bất cứ lúc nào.

Download One Shade - Ứng dụng tùy biến thông báo cho Android

Mặc dù hệ thống thông báo trên Android không ngừng được cải tiến, nhưng vẫn có vài chỗ chưa thực sự làm hài lòng người dùng. Tuy nhiên, sức mạnh của Android chính là khả năng tùy biến. Thậm chí không cần root thiết bị, bạn vẫn có thể dễ dàng tùy biến điện thoại Android của mình với các ứng dụng bên thứ 3 và thông báo không phải là một ngoại lệ. One Shade là một ứng dụng được thiết kế với mục đích thay thế bảng thông báo gốc trên điện thoại Android với một phiên bản hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn và có khả năng tùy chỉnh cao hơn.

Download One Shade - Ứng dụng hỗ trợ tùy chỉnh thông báo trên Android

Nếu bạn thuộc nhóm người dùng muốn có nhiều quyền kiểm soát tính năng và giao diện điện thoại Android hơn, thì bạn sẽ yêu thích One Shade ngay từ khi download ứng dụng. One Shade cung cấp cho bạn khả năng tùy biến bảng thông báo và menu cài đặt nhanh theo ý muốn. Sau khi download One Shade, mở ứng dụng lần đầu tiên và bạn sẽ được đưa đến các preset của nó. Tại đó, bạn sẽ nhìn thấy rằng ở phần phía trên màn hình chính của ứng dụng, có một công tắc mà bạn có thể sử dụng để bật/tắt ứng dụng nhanh chóng. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cấp quyền mà ứng dụng cần để hoạt động.

Tải One Shade - Tùy biến trang thông báo trên điện thoại Android của bạn theo ý muốn

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát thì đây là 4 phần chính mà bạn có thể khám phá và thử nghiệm:

- Trigger: Trong trình đơn Trigger, bạn có thể bật/tắt tùy chọn kéo thanh thông báo từ bất kỳ nơi nào trên màn hình Use Trigger. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập một số tùy chỉnh khác về màu sắc, kích thước, vị trí và chế độ rung tại đây.
- Colors: Trong trình đơn Colors, bạn có thể thay đổi chủ đề thông báo, màu nền, chế độ sáng/tối...
- Layout: Trình đơn Layout cho phép bạn lựa chọn nhiều bố cục theo dạng ô khác nhau trong menu thiết lập nhanh. Bạn cũng có thể bật/tắt hiển thị tranh trạng thái trong bảng thông báo, thay đổi kích thước bổ cục ô và nhiều hơn nữa.
- Extras: Trình đơn Extras cho phép bạn đặt hình nền tùy chỉnh, đổi ảnh profile, điều khiển chế độ tự động mở rộng thông báo, tắt tùy chọn mở ứng dụng ở chế độ toàn màn hình, ẩn nội dung thông báo trên màn hình khóa...

Với One Shade, bạn có thể trả lời tin nhắn hay cuộc gọi nhanh chóng ngay từ thông báo. Tính năng này có sẵn cho tất cả mọi mẫu điện thoại Android. Các bước thiết lập được thực hiện vô cùng dễ dàng, do đó bạn có thể thay đổi khu vực cài đặt nhanh trong nháy mắt mà không cần ROM hoặc root thiết bị.

2. Tính năng chính của One Shade

- Tùy chỉnh màu sắc toàn diện: Chọn bố cục cơ sở và màu sắc cho toàn bộ yếu tố theo cách bạn thích.
- Thông báo nâng cao: Nhận thông báo, đọc thông báo, báo lại hoặc xóa thông báo.
- Âm nhạc nâng cao: Màu sắc sống động dựa trên bìa album hiện đang phát. Bạn có thể bỏ qua bất kỳ phần nào của bài hát ngay từ thanh tiến trình của thông báo.
- Phản hồi nhanh: Trả lời tin nhắn của bạn ngay khi bạn thấy nó, trên mọi thiết bị Android.
- Tự động nhóm thông báo: Mệt mỏi với ứng dụng spam thông báo suốt ngày? Giờ đây, bạn có thể gom chúng thành nhóm để dễ dàng kiểm soát.
- Ảnh nền tùy chỉnh: Chọn bức ảnh yêu thích của bạn để hiển thị trong bảng thông báo.
- Chủ đề thông báo lấy cảm hứng từ Android 10: Light - thông báo gốc của bạn. Colored - Tự động sử dụng màu của thông báo làm nền thẻ. Dark - Hòa trộn tất cả các thông báo của bạn với nền đen thuần túy (tuyệt vời cho màn hình AMOLED).
- Bảng cài đặt nhanh: Chọn một màu sắc khác cho nền và biểu tượng của bảng cài đặt nhanh. Điều chỉnh độ sáng với thanh trượt. Các biểu tượng hữu ích với thông tin về thiết bị hiện tại của bạn. Chọn ảnh profile cá nhân để hiển thị trong ngăn thông báo. Chọn giữa nhiều kiểu bố cục chia ô khác nhau (hình tròn, vuông, giọt nước...).
- Một số tính năng khác: Tự động mở rộng thông báo, thay đổi vị trí các yếu tố đến nơi bạn muốn...


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm One Shade được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat one shade là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

One Shade Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá