download P2PCAMPLUS Cho iPhone

P2PCAMPLUS

 Cho iPhone

Download P2PCAMPLUS - Xem hình ảnh trên camera giám sát

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/07/2019

P2PCAMPLUS là ứng dụng được cài đặt và sử dụng trên các dòng điện thoại Android, với tính năng giúp người dùng có thể xem hình ảnh và video trên camera giám sát, chất lượng video được truyền tải đạt chất lượng cao, đây được xem là ứng dụng được khá nhiều người sử dụng để theo dõi và điều khiển camera tại các siêu thị, cửa hàng, hay tại nhà riêng.


Quảng cáo

Sau khi cài đặt P2PCAMPLUS vào điện thoại của người dùng, bạn có thể theo dõi camera lắp đặt tại nhà hoặc cửa hàng của mình bất cứ lúc nào và bất cứ địa điểm nào khác, chỉ cần có kết nối internet như wifi hoặc 3G là có thể xem được mọi hình ảnh đang được ghi lại trên camera, đặc biệt bạn cũng có thể xem lại những khoảnh khắc đã qua với dữ liệu được lưu như xem lại camera ngày trước đó, hoặc xa hơn.

p2pcamplus

P2PCAMPLUS, Xem hình ảnh trên camera giám sát

P2PCAMPLUS mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời dành cho người xem, người dùng có thể cài đặt nhiều thiết bị cùng lúc vào ứng dụng của mình để xem được hình ảnh, video của tất cả các camera đã lắp đặt, download và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của bạn để theo dõi an ninh nhà cửa hoặc văn phòng từ xa.

P2PCAMPLUS được sử dụng công nghệ P2P, công nghệ mới nhất để theo dõi và điều khiển các camera giám sát, đảm bảo bảo mật thông tin IP của camera, ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng khác có thể giúp người dùng xem lại hình ảnh, video từ camera giám sát chẳng hạn như WEBVISION mang đến chất lượng hình ảnh tốt, WEBVISION lưu lại các video theo thứ tự ngày tháng để người dùng dễ dàng xem lại.

Hiện nay nhu cầu của người sử dụng camera giám sát để theo dõi và bảo vệ con hoặc người trong gia đình, bảo vệ những tài sản cá nhân hoặc tại các cửa hàng lớn nhằm phát hiện kịp thời những đối tượng xấu, để can thiệp trước khi quá muộn, đem lại sự an toàn cho người dùng.

Những đặc điểm chính của P2PCAMPLUS:

- Theo dõi và điều khiển camera giám sát trên điện thoại

- Xem video từ camera mọi lúc, mọi nơi

- Sử dụng công nghệ mới nhất

- Chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm P2PCAMPLUS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat p2pcamplus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

P2PCAMPLUS Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Yoosee 0/5 Theo dõi camera giám sát
 • AI_V3 3/5 Xem camera trên điện thoại thông minh
 • MEyeProXem camera trên điện thoại Android
 • WiseViewXem camera giám sát của Hanwha Techwin
 • vMEyeSuperHDXem camera giám sát chất lượng HD
 • MEyeXem camera giám sát trên điện thoại thông minh
 • KBVIEW HDXem camera giám sát của hãng KBVISION
 • ASeePro ASeeXem camera giám sát trực tiếp trên điện thoại
 • KBVIEW ProXem camera giám sát trên điện thoại
 • KPvideoXem video thu được từ camera giám sát
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá