download Yoosee cho Android

Yoosee

 cho Android

Download Yoosee - Theo dõi camera giám sát

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/06/2018

Yoosee là phần mềm theo dõi camera giám sát không dây trên các thiết bị di động Android, được thiết kế tùy chỉnh cho thiết bị gia đình thông minh thế hệ mới. Sử dụng công nghệ truyền dữ liệu qua mạng Cloudlink P2P tiên tiến, Yoosee cho phép theo dõi từ xa dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Yoosee hỗ trợ các thao tác vuốt lên/xuống/trái/phải để điều khiển tối ưu trên điện thoại Android như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC.... Ngoài tính năng quan sát từ xa, phần mềm còn cung cấp các tùy chọn chụp ảnh, lưu live video, lựa chọn chất lượng và điều chỉnh độ sáng cho video.

Để quan sát camera theo dõi qua máy tính, phần mềm giám sát Webcam Motion Detector sẽ là giải pháp tốt, với khả năng giám sát và ghi lại các chuyển động dù là nhỏ nhất, đặc biệt Webcam Motion Detector còn tích hợp các bộ lọc tiếng ồn, sửa hình ảnh để bạn quan sát dễ hơn.

Cảm ứng chuyển động thông minh của Yoosee sẽ gửi thông báo cho người dùng qua email khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi kèm theo. Chương trình tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ và xóa nhưng video cũ nhất để tiếp tục lưu trữ khi bộ nhớ đầy.

Ngoài Yoose, bạn có thể tải thêm các ứng dụng theo dõi camera khác như VmeyeCloud, P2PWIFICAM, trong đó, VmeyeCloud được đánh giá cho độ nét về hình ảnh rất tốt.

Những tính năng chính của phần mềm Yoosee:

- Theo dõi camera giám sát không dây trên thiết bị Android

- Quan sát từ xa bằng công nghệ truyền dữ liệu qua mạng Cloudlink P2P tiên tiến

- Chụp ảnh, lưu live video, lựa chọn chất lượng và điều chỉnh độ sáng video

- Gửi thông báo cho người dùng qua email khi phát hiện chuyển động

- Tự động lưu trữ video vào thẻ nhớLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yoosee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yoosee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yoosee cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • P2PCAMPLUS 3/5 Xem hình ảnh trên camera giám sát
  • P2PWIFICAM 3/5 Theo dõi Camera từ xa trên điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá