download P2PWIFICAM cho Android

P2PWIFICAM

 cho Android

Download P2PWIFICAM - Theo dõi Camera từ xa trên điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/06/2019

P2PWIFICAM là phần mềm được sử dụng cho camera mạng ngang hàng (P2P) trên nền tảng Android và iOS. P2PWIFICAM sử dụng công nghệ P2P tiên tiến, cho phép theo dõi từ xa dễ dàng, mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn không cần map cổng theo cách truyền thống.

Quảng cáo

P2PWIFICAM sử dụng một ID duy nhất để nhận dạng từng camera, người dùng, chỉ cần thiết lập nhu cầu để xem số ID của camera. P2PWIFICAM hỗ trợ các thao tác để điều khiển tối ưu trên điện thoại Android như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... và iPhone/iPad.

KeeperLive cũng là lựa chọn tốt cho việc giám sát camera từ xa qua thiết bị Android và iOS, với số lượng server phong phú, hệ thống truyền tin mới, với KeeperLive bạn không cần đăng ký tên miền động, có thể sử dụng chế độ xem từ xa hoạt động dựa trên mã KeeperLive.

P2PWIFICAM cho phép bạn xem video trong thời gian thực thông qua thiết bị di động Android, iPhone hay iPad, hoàn toàn không cần map cổng theo cách truyền thống miễn là có kết nối Internet.

VmeyeCloud cũng là lựa chọn tốt cho việc theo dõi camera từ xa, cho mục đích bảo vệ an ninh, VmeyeCloud sử dụng đăng ký trong XM Cloud Server để xem camera, hỗ trợ âm thanh, thông báo trực tuyến và tính năng điều khiển khác.

Smart PSS là một phần mềm máy tính cho phép bạn truy cập vào hệ thống camera giám sát với rất nhiều các tính năng quản lý mạnh mẽ. Cài đặt đơn giản, giao diện thân thiện và dễ sử dụng là những gì mà người dùng nhận xét về phần mềm Smart PSS. Các bạn đã có thể tải và cài đặt phiên bản mới nhất trên Taimienphi.vn nhé.

Những tính năng chính của phần mềm P2PWIFICAM:

- Theo dõi camera giám sát không dây trên thiết bị Android và iOS

- Sử dụng một ID duy nhất để nhận dạng từng camera

- Hỗ trợ các thao tác để điều khiển tối ưu trên điện thoại

- Xem video trong thời gian thực không cần map cổngLiên kết tải về - [8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm P2PWIFICAM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat p2pwificam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

P2PWIFICAM cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá