download Paint Hit cho Android

Paint Hit

 cho Android

Download Paint Hit - Game bắn bóng sơn màu cho điện thoại di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/10/2018

Paint Hit là tựa game di động thuộc thể loại Arcade với lối chơi đơn giản, trong đó người chơi sẽ thực hiện việc bắn bóng tô màu bề mặt của một hình trụ tròn trang chuyển động ngẫu nhiên, nhiệm vụ của bạn trong Paint Hit là không tô màu trung nhau, nếu không sẽ bị coi là thua cuộc.


Quảng cáo

Nếu bạn đang tìm một tựa game đơn giản nhưng hấp dẫn thì Paint Hit cho Android sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngay từ lúc đầu bạn sẽ bị cuốn hút bởi trò chơi vì những thử thách được đưa ra, cố gắng chinh phục từng level để làm chủ những màn chơi vô cùng thú vị.

paint hit

Download Paint Hit - Game bắn bóng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Mục tiêu duy nhất trong Paint Hit cho iPhone là điều khiển quả bóng painballs bắn lên các phần khác nhau của một ống hình trụ đang xoay. Game đòi hỏi ở người chơi sự chính xác để bắn sơn lên từng phần của ống với số lượng bóng có hạn.

Ball's Journey cũng là game bắn bóng khá thú vị khi có sự kết hợp như một game bắn súng tọa độ và game chơi golf, trong Ball's Journey người chơi sẽ phải thực hiện những cú phát bóng từ một điểm cố định và điểm kết thúc của quả bóng khi không thể bật lên được nữa sẽ tính thành tích cuối cùng.

paint hit 2

Tải Paint Hit - Game bắn bóng sơn màu cho điện thoại di động

Mặt khác, nếu đã nắm được quy luật và sử dụng số bóng hợp để sơn màu đủ cho ống, bạn sẽ nhận thêm điểm thưởng và tự động được tăng lên câp độ tiếp thieo. Cách điều khiển game khá đơn giản, những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình để bắn quả bóng paintball đúng thời điểm. Paint Hit là một trong những trò chơi tô màu khá gây nghiện và hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những giờ giải trí bổ ích.

Bạn là fan của thể loại game bắn bóng, có thể thử nghiệm với trò chơi Dynomite là game bắn trứng khủng long khá hấp dẫn, Dynomite có chế độ chơi đa dạng và nhiều phần thưởng bất ngờ, thú vị.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paint Hit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paint hit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paint Hit cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá