download Sea Bubble Shooter 1.0.2

Sea Bubble Shooter

 1.0.2
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1213
  • Size: 12 MB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: 2.3 and up

Download Sea Bubble Shooter - Game bắn bóng cổ điển

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/06/2018

Sea Bubble Shooter là game bắn bóng cổ điển vui nhộn dành cho người dùng Android. Với lối chơi đơn giản và đồ hoạ đẹp, game mang tính giải trí cao và có thể gây nghiện, dành cho mọi đối tượng người chơi, từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn.

Quảng cáo

Bubble Shooter Sea là game bắn bóng miễn phí, vui nhộn với lối chơi đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là bắn nổ tất cả trái bóng xuất hiện trên màn hình để đạt level mới. Để bắn nổ những trái bóng này cần ít nhất 3 trái cùng màu.

Với Bubble Shooter Sea, sau khi người chơi bắn bóng trên bệ, những quả bóng cùng màu sẽ nổ tung và rơi xuống, đừng dừng lại, bạn cần bắn thật nhanh để ghi nhiều điểm theo thời gian quy định, nếu không trò chơi sẽ kết thúc.

sea bubble shooter

Bên cạnh đó, game Bubble Shooter Sea còn cung cấp chế độ mù màu, dành cho những người chơi không thể phân biệt màu sắc.

So sánh game Bubble Shooter Sea với game bắn gà, game Pikachu

Nói về những game cổ điển trên máy tính thì game bắn gà cũng được rất nhiều người yêu thích; điểm thú vị của game bắn gà là sự kết hợp giữa lối chơi hành động vui nhộn nhưng vẫn mang tính giải trí nhẹ nhàng, dễ chơi.

Một game cổ điển khác được nhiều bạn trẻ yêu thích là Pikachu, game lấy cảm hứng và hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon; với giao diện trực quan game Pikachu cho phép bạn nhìn và nhận dạng các con vật đáng yêu, gần gũi một cách cụ thể nhất.

Bubble Shooter Sea mang đến cho người chơi hơn 1000 level đầy thách thức mà không kém phần hấp dẫn. Game giúp người dùng giải trí mọi lúc mọi nơi và quan trọng là cung cấp miễn phí cho người dùng, bạn chỉ cần download về máy để chơi.

Những tính năng chính của game Bubble Shooter Sea:

- Game bắn bóng cổ điển vui nhộn

- Nhiệm vụ của người chơi là bắn nổ tất cả trái bóng xuất hiện trên màn hình để đạt level mới

- Cung cấp chế độ mù màu

- Hơn 1000 level đầy thách thức


Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sea Bubble Shooter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sea bubble shooter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sea Bubble Shooter 1.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aura Bubbles 3/5 Game bắn bóng hấp dẫn cho di động
  • Bubble Nova 3/5 Game bắn bóng cổ điển bằng súng laze
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá