download PC Monitor 1.0 (64bit)

PC Monitor

 1.0 (64bit)

Download PC Monitor - Giám sát tình trạng hoạt động của máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/11/2019

PC Monitor là ứng dụng nhỏ gọn hỗ trợ người dùng theo dõi và giám sát những vấn đề đang xảy ra từ hệ thống máy tính của bạn, hiển thị tình trạng sử dụng CPU. Phần mềm sẽ gửi các thông báo với các hành động được thực hiện trên máy tính, gửi cách lệnh điều khiển máy tính.

Quảng cáo

PC Monitor cung cấp cho người dùng các thông tin về hoạt động của máy tính, hỗ trợ theo dõi nhiều hệ thống máy tính cùng lúc với tình trạng và thời gian sử dụng. Người dùng cũng có thể xem nhiệt độ của CPU hiện tại cũng như sự chiếm dụng CPU từ các dịch vụ khác. Phần mềm này sử dụng kết nối SSL, đảm bảo an toàn cho việc kết nối giữa máy tính với các thiết bị di động của bạn: iPad, iPod Touch hay Android.

Những cập nhật mới nhất trong PC Monitor 1.0 (64bit):

- Giám sát tình trạng hoạt động của máy tính

PC Monitor cho phép thực hiện các hành động tắt và khởi động lại máy tính như Log Off, Restart, Shut Down, Power Off,...Nó cũng hiển thị danh sách các tiến trình đang chạy trên máy tính và thực hiện bắt đầu, tạm dừng, tiếp tục và dừng lại một dịch vụ bất kỳ. Các hoạt động này có thể được lên lịch trình thời gian để kích hoạt.

PC Monitor thông báo tới người dùng đối với một máy tính trong cả hệ thống đang theo dõi bắt đầu khởi động hoặc tắt máy. Phần mềm này hỗ trợ theo dõi cùng lcus 10 máy tính. Đây là công cụ quản lý và theo dõi máy tính rất hiệu quả đối với các môi trường mạng nội bộ.

Các tính năng chính của PC Monitor:

- Quản lý tình trạng hoạt động của hệ thống máy tính
- Xem việc sử dụng CPU hiện thời
- Đảm bảo an toàn cho kết nối máy tính với các thiết bị di động
- Thực hiện nhiều hành động tắt hoặc khởi động lại máy
- Bắt đầu hoặc tạm dừng một dịch vụ bất kỳ

 Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Monitor 1.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá