download Kill Process 1.2.1.10

Kill Process

 1.2.1.10

Download Kill Process - Quản lý, giám sát hoạt động máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/01/2018

Kill Process là ứng dụng giúp bạn quản lý các tiến trình đang chạy trên hệ điều hành máy tính, có thể thực hiện thông qua “Task Manager” của Windows. Chương trình có khả năng đóng lại một số ứng dụng khiến cho máy tính bị treo.

Quảng cáo

Kill Process giúp quản lý các tiến trình đang chạy, được thực hiện thông qua giao diện “Task Manager” của Windows. Ứng dụng có khả năng loại bỏ cùng một lúc nhiều quy trình, các ứng dụng là nguyên nhân khiến máy tính bị treo.

Nếu như trước đây, khi máy tính bị treo bởi một số ứng dụng không thể đóng lại được, chức năng Windows Task Manager được mở ra bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctril+Alt+Del cũng không thể giải quyết được mọi vấn đề hoặc nếu có giải quyết được thì cũng phải mất một thời gian khá dài chờ đợi. Sử dụng Kill Process giúp bạn quản lý tất cả các quá trình hoạt động của các ứng dụng trong hệ thống máy tính.

Process Explorer cũng giúp quản lý các tiến trình đang chạy trên hệ thống và có thể vô hiệu hóa bất cứ chương trình nào, Process Explorer còn giúp phát hiện ra những phần mềm độc hại đang ẩn nấp trong máy tính của bạn.


Kill Process
Download Kill Process - Phần mềm Quản lý, giám sát hoạt động máy tính

Kill Process có khả năng loại bỏ cùng một lúc nhiều tiến trình đang chạy cùng một lúc. Bạn chỉ cần lựa chọn những tiến trình và chọn lựa chức năng để ngừng hoạt động của chúng.

Kill Process có giao diện tương tự với giao diện Task Manager của Windows, tiến trình của các ứng dụng đang chạy trên hệ thống sẽ được hiển thị chi tiết trong cửa sổ chính. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống, bạn không cần phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được ngay lập tức và lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ gắn ngoài như USB, ổ đĩa Flash, ổ cứng di động…

Tính năng chính của Kill Process:

- Quản lý tiến trình của các ứng dụng đang chạy trên Windows.
- Loại bỏ các tiến trình khiến cho máy tính bị treo.
- Loại bỏ nhiều tiến trình hoạt động cùng một lúc.
- Hiển thị các thông tin chi tiết về các tiến trình đang chạy.
- Lưu trữ, sử dụng trên các thiết bị lưu trữ gắn ngoài như USB, ổ đĩa Flash, ổ cứng di dộng.
- Giao diện nhỏ gọn, dễ sử dụng.
 

 


Liên kết tải về - [76 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kill Process - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kill Process được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kill process là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kill Process 1.2.1.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá