download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global Parking Mới nhất

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global Parking

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global Parking - Theo dõi an ninh bãi xe, nhân diện biển số xe

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2019

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global-Parking là một trong số những giải pháp trông giữ xe thông minh được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các trung tâm thương mai, bệnh viện, trường học hay các khu chung cư, phần mềm quản lý bãi đỗ xe giúp theo dõi các bãi đỗ xe, với số lượng xe ra vào lớn cùng với việc hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng phần mềm. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global-Parking đảm bảo sẽ đem lại kết quả quản lý tốt nhất cho nhân viên đồng thời đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.


Quảng cáo

Phần mềm Global-Parking có rất nhiều những tính năng hữu ích, bao gồm tích hợp công nghệ nhận dạng biển số chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất những thông tin của biển số xe. Phần mềm có khả năng quản lý được tất cả các phương tiện tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng. Với phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global-Parking có khả năng phân quyền sử dụng đảm bảo tất cả những thông tin trong hệ thống được lưu trữ cũng như bảo mật thông tin tuyệt đối. Phần mềm còn có cơ chế tìm kiểm hay cảnh báo đối với những trường hợp mất vẻ hay vé hết hạn, những vấn đề được giải quyết đơn giản nhất.

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Smart Parking cũng là giải pháp tốt cho việc trông giữ xe, đảm bảo an ninh cho nhà xe, với khả năng tích hợp camera quan sát nhà xe, nhận diện biển số xe nhanh chóng, ngoài ra phần mềm quản lý bãi đỗ xe Smart Parking còn có chế độ phân quyền người dùng, khả năng tạo ra các báo cáo chi tiết về các sự cỗ, đảm bảo an ninh cho nhà xe.

Với hệ thống báo cao thống kê được thiết kế kinh hoạt và thông minh, đáp ứng được nhu cầu công tác quản lý cũng như đảm bảo nắm bắt được thông tin cũng như cho phép người quản lý hệ thống từ xa. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global-Parking giúp cho người quản lý dễ dàng quản lý được nhiều nơi khác nhau cũng như dễ dàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng khi cần thiết.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm những phần mềm cùng với tính năng hữu ích khác như phần mềm quản lý bãi đỗ xe ITS.SP, với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện dễ sử dụng đảm bảo giải quyết được công việc nhanh chóng và hợp lý nhất, các phần mềm này được tổng hợp và cập nhật chi tiết trên Taimienphi.vn các bạn có thể tải trực tiếp phần mềm quản lý bãi đỗ xe ITS.SP về và sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mục đích công việc của mình.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global Parking được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý bãi đỗ xe global parking là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global Parking Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá