download Phần mềm quản lý văn phòng SurePortal Mới nhất

Phần mềm quản lý văn phòng SurePortal

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý văn phòng SurePortal - quản lý hoạt động văn phòng

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/05/2018

Phần mềm quản lý văn phòng SurePortal là một trong những giải pháp quản lý văn phòng hiệu quả nhất hiện nay danh cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp. Với những tính năng hiện đại mà phần mềm quản lý văn phòng SurePortal đem lại, các bạn có thể ở mọi lúc, mọi nơi điều hành hoạt động của doanh nghiệp mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quảng cáo

Với phần mềm quản lý văn phòng SurePortal, người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc tìm hiểu các quy định và chính sách của đơn vị mình một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, lịch làm việc cá nhân, lịch sự kiện của văn phòng cũng được thông báo nhắc nhở đến các nhân viên mỗi ngày để các bạn có kế hoạch làm việc sao cho hiệu quả nhất.

phan mem quan ly van phong sureportal

Download phần mềm quản lý văn phòng SurePortal

Cùng với đó phần mềm quản lý văn phòng SurePortal còn cho phép mọi người cập nhật danh bạ điện tử của tất cả các cấp lãnh đạo, quản lý và nhân viên công ty. Các nội dung hỏi đáp cũng thường xuyên được cập nhật, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nhất. Với các chức năng trực tiếp, quản lý văn bản, quản lý công việc và văn phòng số như đăng ký nghỉ phép, đăng ký đi công tác… các quy trình làm việc được số hóa tối ưu hơn rất nhiều giúp cho mọi người thay đổi tác phong làm việc và chủ động tương tác hơn trong công việc của mình.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý văn phòng SurePortal còn là công cụ quản lý hữu hiệu dành cho các quản lý, lãnh đạo của đơn vị để mọi người có thể kết nối trên máy tính hay thiết bị di động của mình ở bất cứ đâu nhưng vẫn có thể điều hành công việc dễ dàng. Các tính năng này tương tự như với phần mềm quản lý văn phòng VNPT Office, đây đều là các phần mềm tiên tiến, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí vận hành, thời gian mà vẫn đảm bảo được chính xác các thông tin chỉ đạo. Giao diện của phần mềm quản lý văn phòng VNPT Office được thiết kế rất gần gũi với người dùng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, vậy nên doanh nghiệp bạn có thể căn cứ vào tính năng để lựa chọn được phần mềm đem lại hiệu quả quản lý tối tân cho doanh nghiệp mình. 

CloudOffic hiện cũng đang là một phần mềm quản lý văn phòng với nhiều tính năng thông minh, được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý từ xa thông minh đem lại hiệu quả cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. CloudOffic giúp nhà quản lý có thể lên kế hoạch và chỉ đạo nhân viên dễ dàng, không cần phải chuẩn bị tới giấy tờ vay, nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý nhân viên một cách dễ dàng mà không cần đến nhiều các loại văn bản, giấy tờ. 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý văn phòng SurePortal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý văn phòng sureportal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý văn phòng SurePortal Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá