download Phần mềm quản lý văn phòng mOffice cho Android

Phần mềm quản lý văn phòng mOffice

 cho Android

Download Phần mềm quản lý văn phòng mOffice - Quản lý, theo dõi hoạt động văn phòng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/06/2018

Phần mềm quản lý văn phòng mOffice được đánh giá là phần mềm quản lý văn phòng mọi lúc, mọi nơi với rất nhiều tính năng nổi trội mà khó có một phần mềm nào hiện nay đáp ứng được các yêu cầu này. Để tạo sự đồng bộ trong tác phong làm việc cũng như sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý và tăng hiệu quả công việc thì phần mềm quản lý văn phòng mOffice chính là một gợi ý mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Phần mềm quản lý văn phòng mOffice được xây dựng với giao diện rất thân thiện và dễ dàng sử dụng, thích hợp dành cho mọi đơn vị và mọi đối tượng người dùng. Các bạn hoàn toàn có thể quản lý và xử lý các văn bản, tài liệu, công văn dễ dàng chỉ với các click chuột. Bên cạnh đó, mọi người có thể tra cứu các thông tin về cán bộ, nhân viên của đơn vị mình rất thuận tiện khi cần thiết.

phan mem quan ly van phong moffice

Tải phần mềm quản lý văn phòng mOffice - Quản lý, theo dõi hoạt động văn phòng

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý văn phòng mOffice so với các phần mềm khác hiện nay là khả năng quản lý văn bản trình ký, tích hợp chữ ký số CA sử dụng trong công tác kê khai thuế của đơn vị dễ dàng. Điều này sẽ cải thiện chất lượng công việc lên đáng kể, giảm việc lưu trữ giấy tờ, văn bản so với trước kia. Các thông tin được quản lý trên phần mềm quản lý văn phòng mOffice đều có mức độ bảo mật nhiều lớp và cập nhật các thông tin rất chính xác và kịp thời.

Với hoạt động truyền thông nội bộ thì phần mềm quản lý văn phòng mOffice hiện nay đang được đánh giá rất cao vì tính tương tác rất ưu việt với người sử dụng. Các bạn có thể dễ dàng chọn các danh sách truyền thông từ các danh sách có sẵn một cách linh hoạt và hẹn giờ phát hoặc gửi tin nhắn dễ dàng đến toàn bộ văn phòng. Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi như phần mềm quản lý văn phòng mOffice là phần mềm quản lý văn phòng VNPT Office. Với tính năng này các bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm trên các thiết bị di động của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Các doanh nghiệp cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý văn phòng VNPT Office hiện cũng đang là một phần mềm quản lý được đánh giá cao về tính năng. 

Ngoài ra phần mềm CloudOffic hiện cũng đang được đánh giá là một phần mềm được đánh giá cao về tính năng sử dụng, đem lại hiệu quả quản lý các hoạt động văn phòng một cách chuyên nghiệp. Với phần mềm CloudOffic dù bạn thực hiện hoạt động quản lý trực tiếp, hay quản lý lý gián tiếp do đi công tác xa thì thông qua phần mềm này người sử dụng vẫn có thể đảm nhiệm công việc quản lý của mình. 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý văn phòng mOffice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý văn phòng moffice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý văn phòng mOffice cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm