download Piano White Go 1.1.17.0

Piano White Go

 1.1.17.0

Download Piano White Go - Game chơi nhạc Pinao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/09/2017

Piano White Go là game nhạc piano dễ gây nghiện dành cho cả PC và thiết bị di động. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là theo dõi nhịp điệu bài hát để gõ vào phím piano đen, tránh chạm vào phím trắng để mở khoá bài hát và thu được vàng và kim cương. Piano White Go cung cấp tuỳ chọn hơn 20 bài hát cổ điển với âm thanh và đồ hoạ chất lượng.

Quảng cáo

Bạn đã từng mơ ước trở thành nghệ sỹ piano chuyên nghiệp như Beethoven, Chopin or Mozart chưa? Bạn đã từng mong muốn có thể chơi các bản nhạc cổ điển như Little Star, Canon hay Jingle Bells bằng piano chưa? Nếu có thì bây giờ bạn sẽ có cơ hội để thử thách với những người thầy này với game mobile Piano White Go.

Piano White Go có thể xem là game trong game vì có một số mini game kèm theo giúp bạn thư giãn sau khi đã mệt mỏi với những thách thức của game chính. Bạn sẽ có những giây phút vui vẻ với Piano White Go bất kể bạn là người yêu thích âm nhạc hay chỉ đơn thuần là thích gõ phím đàn.

piano white go

Piano White Go mang tính thách thức cao hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn. Bạn cần dõi theo nhịp điệu bài hát để gõ vào phím đen để chơi tất cả các bản nhạc trên đàn piano, tránh các phím trắng và đừng bỏ qua bất kỳ phím đen nào. Sau đó, thu nạp vàng và kim cương khi bạn đã mở khoá được bài hát mới.

Nếu bạn yêu thích âm nhạc mà chưa có một chiếc piano của riêng mình thì phần mềm Everyone Piano có thể giúp bạn; tính năng trội của Everyone Piano là mô phỏng các phím đàn piano trên máy tính để hỗ trợ người dùng tạo ra các bản nhạc piano.

Piano White Go sử dụng đồ hoạ đẹp, mang đến cho người chơi những bản nhạc piano chất lượng cao với tuỳ chọn hơn 20 bài hát cổ điển. Sau khi bạn chơi xong một bài hát hoàn chỉnh, chế độ liên tục sẽ được mở khoá.

Với Piano White Go, người chơi thoả thích chơi các bài hát yêu thích, đạt thành tích cao để dành được thật nhiều đồng vàng và kim cương. Ngoài ra, bộ sưu tập mini game cũng giúp người chơi thư giãn với những giai điệu âm nhạc sống động.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo HS Virtual Piano dành cho những ai đam mê bộ môn Piano, với 12 hiệu ứng âm thanh, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 hiệu ứng âm thanh, sử dụng HS Virtual Piano là cách đơn giản nhất để bạn học đàn piano điện tử.

Piano White Go cho phép bạn chơi ở mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối WiFi. Game hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần download về máy để nâng cao khả năng âm nhạc và kỹ năng đàn.

Những tính năng chính của game Piano White Go:

- Mang đến cho người chơi những bản nhạc piano chất lượng cao

- Tuỳ chọn hơn 20 bài hát cổ điển

- Người chơi theo dõi nhịp điệu bài hát để gõ vào phím piano đen, tránh chạm vào phím trắng để mở khoá bài hát và thu được vàng và kim cương

- Bao gồm bộ sưu tập mini game

- Hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 và Windows 10 Mobile


Liên kết tải về - [39,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Piano White Go được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat piano white go là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Piano White Go 1.1.17.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá