download Piano Music Go Cho Android

Piano Music Go

 Cho Android

Download Piano Music Go - Game chơi đàn piano, khám phá âm nhạc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/04/2019

Piano Music Go là game chơi đàn piano với chế độ nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực, chơi với bạn bè của bạn hoặc kết hợp với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Đây là tựa game âm nhạc dễ gây nghiện, sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê của bạn với tiếng đàn piano huyền diệu, khám phá rất nhiều bài hát cổ điển.


Quảng cáo

Piano Music Go có cách chơi đơn giản: bạn sẽ chạm vào các viên gạch theo nhịp điệu và lần lượt chơi các bài hát Piano, tránh các gạch trắng avf không bao giờ được bỏ lỡ bất kỳ gạch đen nào, lấy vàng và kim cương càng nhiều càng tốt để mở bài hát mới. Nếu là người yêu âm nhạc bạn không nên bỏ lỡ tựa game thú vị này, nó sẽ giúp bạn thư giãn và tìm thấy niềm vui ngay lập tức.

piano music go

Download Piano Music Go, Game chơi đàn piano, khám phá âm nhạc

Piano Music Go mang đến hơn 40 bài hát Piano cổ điển, với nhiều nhạc cụ và âm thanh chất lượng cao, có chế độ chơi đơn, chơi trực tuyến nhiều người và chế độ vô tận sau khi được mở khóa. Hãy trở thành nghệ sĩ Piano thực thụ, đạt những thành tích âm nhạc xuất sắc để giành được những giải thưởng hấp dẫn, bên cạnh đó còn có các trò chơi mini giúp bạn thư giãn với giai điệu âm nhạc.

Piano Free cũng là tựa game Piano có cách chơi tương tự, là cơ hội để bạn trải nghiệm tiếng đàn piano giàu cảm xúc, người chơi sẽ phải tập trung cao độ vào các phím đàn, Piano Free có kho bài hát đa dạng để khám phá, ngoài ra còn có rất nhiều nhạc cụ độc đáo khác.

Các tính năng chính của Piano Music Go:

- Chơi đàn piano với các bài hát

- Nhạc cụ âm thanh chất lượng cao

- Hơn 40 bài hát cổ điển

- Nhiều chế độ chơi

- Nhận những phần thưởng hấp dẫn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Piano Music Go được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat piano music go là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Piano Music Go Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá