download Pipe Out cho Android

Pipe Out

 cho Android

Download Pipe Out - Game trí tuệ nối điểm hấp dẫn cho mobile

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/06/2020

Pipe Out - game luyện trí lão tuyệt vời, món qua cho những người chơi yêu thích các câu đố về nối đường ống. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của những game nối đường ống, chắc hẳn bạn sẽ không dễ bỏ qua trò chơi miễn phí tuyệt vời này.

Quảng cáo

Pipe Out cho Android không chỉ là game kết nối đường ống nổi tiếng cho trẻ em mà còn cho người lớn, cả gia đình cùng tham gia. Tất cả các thành viên đều có thể tận hưởng niềm vui của trò chơi dẫn ống nước qua những câu đố thú vị, đầy cảm hứng. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là nối các đường ống nước màu sắc bằng cách xoay các đoạn ống theo hướng phù hợp.

pipe out

Tải Pipe Out - Game nối ống nước cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Pipe Out được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, mỗi màn chơi là một thách thức cần bạn vượt qua. Game có độ khó tăng dần, vì thế, càng lên level cao, bạn càng phải vắt óc suy nghĩ để giải câu đố. Bạn có thể chơi game bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu mà không cần mạng internet.

West Legends là game MOBA đưa bạn đến với những cuộc đấu súng hành động trong bối cảnh miền Viễn Tây loạn lạc, tham gia West Legends bạn sẽ tiến hành chọn anh hùng, chọn chế độ game và chứng minh mình là một huyền thoại thực sự.

pipe out 2

Tải Pipe Out - Game trí tuệ nối điểm hấp dẫn cho mobile

Trong Pipe Out, bạn có thể xoay các đường ống bao nhiêu lần và theo hướng nào tùy ý, miễn là tìm ra được cách kết nối đường ống một cách tốt nhất. Trò chơi có hơn 250 level và còn được bổ sung trong tương lai. Từ một thợ sửa ống ước mới vào nghề trở thành bậc thầy nối ống dẫn nước.

The Spearman là game hành động theo kiểu bắn súng tọa độ, bạn sẽ là một sát thủ phi giáo trong The Spearman và có nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù bằng cách phi các ngọn giáo nhọn hoắt trúng đối thủ trước khi họ tấn công bạn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pipe Out được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pipe out là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pipe Out cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Blob ConnectGame giải đố nối điểm
  • BlekGame trí tuệ nối điểm hay chất cho di động
  • Unir PuntosGame giải đố nối hình động vật cho bé
  • Flow FreeGame trí tuệ giải đố hấp dẫn cho di động
  • 1LINEGame nối điểm IQ cho điện thoại Android
  • Little InfernoGame giải đố trên PC và Mobile
  • Who isGame giải đố tìm nhân vật
  • TrioGame giải đố mobile cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá