download Polyphonic Wizard 4.5

Polyphonic Wizard

 4.5

Download Polyphonic Wizard - Cài nhạc chuông, hình nền

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Polyphonic Wizard là phần mềm chứa nhiều tính năng mà bạn cần để giúp cho chiếc điện thoại di động của bạn có thêm những bước đột phá mới bằng cách hỗ trợ cài đặt nhạc chuông MIDI, JavaMIDlets (mobile games). Ngoài ra, còn có một ngân hàng hình nền độc đáo cho dế yêu của bạn.


Polyphonic Wizard là phần mềm kết nối giữa máy tính và điện thoại di động để tạo cho chiếc điện thoại của bạn có thêm những bản nhạc chuông độc đáo, hình ảnh sắc nét và java applet mà không cần dây cáp hoặc sms (văn bản).

Polyphonic Wizard chuông đa âm sắc được lập trình để hỗ trợ hầu như tất cả và làm thay đổi bộ mặt của các hãng điện thoại di động, các nhà phân phối dịch vụ mạng viễn thông, độ phủ sóng trên toàn thế giới.

Với nhiều tính năng khác mà người dùng mong đợi từ phía Polyphonic Wizard như cho phép sử dụng cáp màu đỏ hồng ngoại hay bluetooth để chuyển nhạc chuông. Bạn có thể lưu các tập tin midi convertered máy tính và gửi nó vào điện thoại của bạn bằng nhiều phương pháp mà bạn có thể tìm hiểu trong phần mềm này.

WAP ususally được khuyến khích,  vì trên 98% điện thoại trên toàn thế giới luôn sẵn có và nhà cung cấp mạng sử dụng nó để cung cấp nhạc chuông điện thoại của bạn khi bạn sử dụng và phải trả cho mỗi dịch vụ nhạc chuông.

Polyphonic Wizard  không yêu cầu bạn phải có bất kì vốn liếng hay bất kì kiến thức nào về âm nhạc hay kĩ thuật, phần mềm nhạc chuông đa sắc này sẽ chăm sóc và hướng dẫn bạn tất cả mọi thứ. Polyphonic Wizard  giúp bạn chuyển đổi các tập tin midi, điện thoại của bạn sẽ được cài đặt nhạc chuông chất lương cao nhất, nếu kết quả này chưa làm bạn hài lòng thì bạn có thể thử lại trong những lần khác.

Tính năng của Polyphonic Wizard  

- Có một tính năng trong phần mềm chuông đa âm sắc này được xây dựng để đảm bảo  một tập tin midi bạn sử dụng là khối lượng tăng cường cho điện thoại di động.

- Không phải băn khoăn vì phức tạp bởi các dịch vụ tỉ lệ bảo hiểm mà vẫn thêm nhạc chuông, trò chơi và hình ảnh cho điện thoại đa âm của bạn như thường.

- Polyphonic Wizard hoàn toàn đơn giản khi bạn có trong tay các công cụ là máy tính, điện thoại và Wizard chuông đa âm sắc của riêng bạn.

- Hỗ trợ đến tất cả các mô hình điện thoại và hầu hết các mạng trên thế giới.

- Phần mềm này hoạt động tích cực với các nhà sản xuất như Audiovox, Alcatel, Kyocera, LG, Motorola, NEC, Nokia, Panasonic, Sagem, Samsung, Sendo, Sharp, Sony Ericsson, Siemens, và có thể được thêm vào mỗi tuần.

- Polyphonic Wizard  còn có thêm tính năng khiến cho bạn phải dùng nó ngay vì nó bao gồm trình biên tập nhạc chuông enchanced, cộng thêm việc hỗ trợ cho các dòng điện thoại di động mới nhất trên thị trường.
 Liên kết tải về - [7.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Polyphonic Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat polyphonic wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Polyphonic Wizard 4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm