download MP3 Cut 5.5.3

MP3 Cut

 5.5.3

Download MP3 Cut - Cắt nhạc MP3, trích xuất đầu ra chất lượng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/06/2023

MP3 Cut là phần mềm được thiết kế để cắt nhạc từ các file âm thanh MP3. Với MP3 Cut, bạn chỉ cần chọn file âm thanh muốn cắt, kéo các thanh trượt để chọn đoạn muốn giữ lại và bấm Cut. Sau đó phần mềm cắt nhạc mp3 này sẽ nhanh chóng tạo ra một file âm thanh mới với đoạn bạn đã chọn.


 

1. Giới thiệu về MP3 Cut

Nhìn chung, MP3 Cut là một tiện ích cắt file MP3 dễ sử dụng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn không cần cài đặt một phần mềm trả phí hay phải nhờ đến những chuyên gia để cắt nhạc hay file âm thanh. MP3 Cut có thể cắt một hoặc nhiều file cùng một lúc và bạn có thể thiết lập các thông số như độ dài, kích thước hay tổng số file có được sau khi cắt theo ý muốn. Chế độ Batch Mode cho phép người dùng cắt đồng thời hàng trăm file MP3. Tính năng này rất hữu ích khi bạn cắt các bài hát quá dài hoặc toàn bộ đĩa đã được trích xuất ra một tệp duy nhất. Để đặt các tham số cắt theo mong muốn, bạn vào menu Options, nơi bạn cũng có thể lựa chọn chất lượng đầu ra.

mp3 cut

MP3 Cut - Phần mềm cắt nhạc MP3 hiệu quả

Nhu cầu cắt nhạc để làm nhạc chuông trở nên rất cần thiết khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều bản nhạc hay và các bạn trẻ thường muốn sử dụng chúng để tạo phong cách riêng cho dế yêu của mình. MP3 Cut chính là giải pháp tuyệt vời để bạn thực hiện công việc này một cách rất đơn giản mà lại hiệu quả. MP3 Cut cũng được sử dụng để chia nhỏ các file nhạc có dung lượng lớn.

Bạn có file nhạc MP3 ca khúc HOT của Sơn Tùng MTP (Nơi Này Có Anh) và bạn muốn cắt đoạn điệp khúc để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Hãy sử dụng MP3 Cut - phần mềm cắt nhạc MP3 Cut sẽ giúp bạn cắt nhạc mp3 và lấy bất kỳ đoạn âm thanh nào trong bản nhạc mà bạn yêu thích.

mp3 cut

Tùy chọn các thông số cho file đầu ra

MP3 Cut cung cấp cho người dùng khả năng cắt nhạc MP3 dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn. Việc sở hữu những tập tin nhạc có dung lượng lớn sẽ bất tiện nếu không gian lưu trữ trên máy tính của bạn không cho phép, do vậy chia chúng ra thành những File có kích thước nhỏ hơn là cần thiết.

MP3 Cut này cũng cho phép người dùng thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc và hỗ trợ cắt các Audio hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải thực hiện với nhiều tập tin nhạc.Các file cắt ra được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn xóa những đoạn nhạc thừa không cần thiết.

MP3 Cut có thể thực hiện việc cắt file một cách tự động dựa trên một danh sách nhạc do người dùng cung cấp, giảm thiểu tối đa các vấn đề về mất âm khi cắt. Các file nhạc với nhiều định dạng và kích thước khác nhau được cắt trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi. Phương pháp kéo thả được hỗ trợ, đồng thời, người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý các file để cắt.

MP3 Cut là phần mềm hiệu quả cho việc cắt nhạc mp3 để giảm nhẹ dung lượng cho tập tin nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tùy chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc của quá trình cắt nhạc, trích xuất những tập tin nhạc chất lượng cao. 

2. Tính năng nổi bật của MP3 Cut

- Cắt file MP3 thành các clip có độ dài cụ thể.
- Cắt bài hát MP3 thành các đoạn có độ dài bằng nhau.
- Cắt bản nhạc MP3 thành các phần có kích thước mong muốn.
- Cắt phần MP3 có điểm bắt đầu và điểm kết thúc được chỉ định bởi người dùng.
- Khả năng viết tag ID3v1, ID3v2 và APE MP3.
- Chế độ Batch có thể cắt hàng trăm file MP3 cùng một lúc.
- Hoạt động nhanh và được tối ưu hóa hoàn toàn cho công nghệ luồng SSE/Hyper và bạn có thể tăng tốc thêm nếu có CPU đa lõi.
- MP3 Cut hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng, nói cách khác, nó không tạo các tệp tạm thời trong quá trình chuyển đổi.
- Giao diện người dùng theo phong cách Windows Explorer, trực quan và dễ sử dụng.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả.

3. Hướng dẫn cắt nhạc MP3 bằng MP3 Cut

Sử dụng MP3 Cut rất đơn giản, chỉ cần lựa chọn 1 file âm thanh mà bạn muốn có đoạn nhạc trong đó và tiến hành cut bằng phần mềm, nếu chưa rõ, bạn tham khảo cách cắt nhạc mp3 bằng Mp3 Cut mà chúng tôi đã hướng dẫn, Chúc bạn thành công.

4 Các tính năng chính của MP3 Cut:

- Cắt File MP3 thành các tập tin nhỏ hơn
- Lưu các File nhạc ra định dạng mới
- Sử dụng làm nhạc chuông báo thức
- Cắt nhanh và tự động
- Trích xuất đầu ra chất lượng
- Chỉnh sửa Tags MP3 như tên Artist, Title, Track số ...

5. Phần mềm liên quan 

Một trong những phần mềm hỗ trợ cắt, ghép nhạc được nhiều người dùng đó là Free MP3 Cutter Joiner, khác với MP3 Cut vì phần mềm chỉ có tính năng cắt nhạc, phần mềm Free MP3 Cutter Joiner còn hỗ trợ ghép nhạc lại vs nhau, giúp bạn tạo một file âm thanh độc đáo từ nhiều đoạn nhạc, ví dụ: 1 bản âm thanh nhiều tiếng động vật chẳng hạn ... 

 


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng MP3 Cut để cắt nhạc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  MP3 là định dạng tệp âm thanh tương thích với hầu hết mọi thiết bị, bao gồm cả PC và điện thoại Android, IOS. Đây chính là lý do mà mọi người thường tạo nhạc chuông bằng cách cách cắt đi những phần không mong muốn trong bài hát yêu thích và lưu ở định dạng này. Chi tiết cách sử dụng MP3 Cut để cắt nhạc sẽ dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý hợp lý.
 • Lời bài hát Phố Hàng Nóng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Để đáp lại cho thời tiết mùa hè nóng bức Amee và Kay Trần đã cho ra mắt ca khúc Phố hàng Nóng cùng MV sôi động, mang tràn ngập năng lượng cho các bạn trẻ, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV này nhé.
 • Cách cắt nhạc MP3 không dùng phần mềm
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Cách cắt nhạc MP3 không dùng phần mềm là một trong những cách cắt nhạc đang được nhiều người áp dụng. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ mà vẫn cắt được đoạn video hay, ấn tượng. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn của Taimienphi.vn để thực hiện theo khi muốn cắt nhạc.
 • Cách cài đặt MP3 Cut, phần mềm cắt file mp3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn muốn cắt, chia nhỏ các file nhạc mp3 yêu thích để làm nhạc chuông, nhạc chờ độc đáo theo ý thích của mình mà. MP3 Cut sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt MP3 Cut trên máy tính. Mời các bạn tham khảo.
 • Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh
  Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh là cách cắt nhạc không cần phần mềm, cho phép bạn cắt được đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông nhanh chóng ngay trên trình duyệt mà không cần
 • 6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
  6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh như MP3 Cut, Free MP3 Cutter... là top 6 những phần mêm hỗ trợ cắt nhạc mp3 phổ biến nhất hiện nay. Các phần mềm này có đầy đủ những tính năng cũng
 • Cắt nhạc mp3 bằng MP3 Cut, tạo nhạc chuông bằng MP3 Cut
  Thủ thuật cắt nhạc mp3 bằng phần mềm MP3 Cut là một trong nhiều cách giúp bạn tạo các bản nhạc chuông cho các dòng điện thoại Samsung, Oppo ... hay iPhone. Chỉ cần thích một đoạn nhạc trong bài hát
 • Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter có thể nói là cách đơn giản nhất để bạn tạo một bản nhạc chuông theo ý thích của mình từ những bài hát HOT hiện nay. Bên cạnh Free MP3 Cutter còn nhiều phần mềm khác có cùng tính năng như X Wave MP3 Cutter Joiner hay phần mềm có cái tên rất gọn Mp3 Cut. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên phần mềm Free MP3 Cutter.
 • Đổi thư mục lưu file trong Free mp3 cutter
  Free MP3 Cutter là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa, cắt đoạn nhạc ưa thích để sử dụng làm nhạc chuông điện thoại.
 • Cách cắt nhạc trên Macbook
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Với ứng dụng QuickTime Player được tích hợp trong Mac OS X, bạn có thể thoải mái cắt nhạc miễn phí mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm của bên thứ 3 nào cả. Bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt nhạc trên Macbookb bằng QuickTime Player.
 • Cắt mp3, ghép nhạc mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner hỗ trợ cắt, ghép nhạc MP3 trên máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm thế nào để sử dụng X Wave MP3 Cutter Joiner một cách hiệu quả nhất. Nội dung trong bài, Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn nắm được cách cắt nối âm thanh MP3 trên phần mềm này từ A tới Z
 • Hướng dẫn cắt nhạc chuông với Xilisoft Audio Converter nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Xilisoft Audio Converter là phần mềm chỉnh sửa, cắt nhạc MP3 giúp người dùng có thể sử dụng làm nhạc chuông cho điện thoại. Với Xilisoft Audio Converter bạn còn có thể đổi định dạng các tệp âm thanh, trích xuất âm thanh từ các video và thêm hiệu ứng cho tệp âm thanh của mình. Nếu chưa biết cách sử dụng Xilisoft Audio Converter cắt nhạc chuông như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter đơn giản nhất
  Free MP3 Cutter là phần mềm cắt nhạc MP3 giúp người dùng có thể tạo nhạc chuông cho điện thoại dễ dàng. Tham khảo cách sử dụng Free MP3 Cutter cắt nhạc MP3 tại đây để biết cách sử dụng nhanh chóng và
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Cut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 cut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm