download MP3 Cut 5.5.3

MP3 Cut

 5.5.3

Download MP3 Cut - Cắt nhạc MP3, trích xuất đầu ra chất lượng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/03/2021

MP3 Cut là phần mềm được sử dụng để cắt các file nhạc MP3 có dung lượng lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng bản nhạc, cho phép cắt nhiều file cùng lúc và chỉnh sửa các thông số của file đầu ra. Ngoài ra MP3 Cut còn đi kèm với các chức năng kéo thả, khả năng làm việc hoàn toàn tự động và chuyển đổi định dạng cho các file nhạc

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về MP3 Cut

Nhìn chung, MP3 Cut là một tiện ích cắt file MP3 dễ sử dụng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn không cần cài đặt một phần mềm trả phí hay phải nhờ đến những chuyên gia để cắt nhạc hay file âm thanh. MP3 Cut có thể cắt một hoặc nhiều file cùng một lúc và bạn có thể thiết lập các thông số như độ dài, kích thước hay tổng số file có được sau khi cắt theo ý muốn. Chế độ Batch Mode cho phép người dùng cắt đồng thời hàng trăm file MP3. Tính năng này rất hữu ích khi bạn cắt các bài hát quá dài hoặc toàn bộ đĩa đã được trích xuất ra một tệp duy nhất. Để đặt các tham số cắt theo mong muốn, bạn vào menu Options, nơi bạn cũng có thể lựa chọn chất lượng đầu ra.

mp3 cut

MP3 Cut - Phần mềm cắt nhạc MP3 hiệu quả

Nhu cầu cắt nhạc để làm nhạc chuông trở nên rất cần thiết khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều bản nhạc hay và các bạn trẻ thường muốn sử dụng chúng để tạo phong cách riêng cho dế yêu của mình. MP3 Cut chính là giải pháp tuyệt vời để bạn thực hiện công việc này một cách rất đơn giản mà lại hiệu quả. MP3 Cut cũng được sử dụng để chia nhỏ các file nhạc có dung lượng lớn.

Bạn có file nhạc MP3 ca khúc HOT của Sơn Tùng MTP (Nơi Này Có Anh) và bạn muốn cắt đoạn điệp khúc để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Hãy sử dụng MP3 Cut - phần mềm cắt nhạc MP3 Cut sẽ giúp bạn cắt nhạc mp3 và lấy bất kỳ đoạn âm thanh nào trong bản nhạc mà bạn yêu thích.

mp3 cut

Tùy chọn các thông số cho file đầu ra

MP3 Cut cung cấp cho người dùng khả năng cắt nhạc MP3 dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn. Việc sở hữu những tập tin nhạc có dung lượng lớn sẽ bất tiện nếu không gian lưu trữ trên máy tính của bạn không cho phép, do vậy chia chúng ra thành những File có kích thước nhỏ hơn là cần thiết.

MP3 Cut này cũng cho phép người dùng thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc và hỗ trợ cắt các Audio hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải thực hiện với nhiều tập tin nhạc.Các file cắt ra được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn xóa những đoạn nhạc thừa không cần thiết.

MP3 Cut có thể thực hiện việc cắt file một cách tự động dựa trên một danh sách nhạc do người dùng cung cấp, giảm thiểu tối đa các vấn đề về mất âm khi cắt. Các file nhạc với nhiều định dạng và kích thước khác nhau được cắt trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi. Phương pháp kéo thả được hỗ trợ, đồng thời, người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý các file để cắt.

MP3 Cut là phần mềm hiệu quả cho việc cắt nhạc mp3 để giảm nhẹ dung lượng cho tập tin nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tùy chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc của quá trình cắt nhạc, trích xuất những tập tin nhạc chất lượng cao. 

2. Tính năng nổi bật của MP3 Cut

- Cắt file MP3 thành các clip có độ dài cụ thể.
- Cắt bài hát MP3 thành các đoạn có độ dài bằng nhau.
- Cắt bản nhạc MP3 thành các phần có kích thước mong muốn.
- Cắt phần MP3 có điểm bắt đầu và điểm kết thúc được chỉ định bởi người dùng.
- Khả năng viết tag ID3v1, ID3v2 và APE MP3.
- Chế độ Batch có thể cắt hàng trăm file MP3 cùng một lúc.
- Hoạt động nhanh và được tối ưu hóa hoàn toàn cho công nghệ luồng SSE/Hyper và bạn có thể tăng tốc thêm nếu có CPU đa lõi.
- MP3 Cut hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng, nói cách khác, nó không tạo các tệp tạm thời trong quá trình chuyển đổi.
- Giao diện người dùng theo phong cách Windows Explorer, trực quan và dễ sử dụng.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả.

3. Hướng dẫn cắt nhạc MP3 bằng MP3 Cut

Sử dụng MP3 Cut rất đơn giản, chỉ cần lựa chọn 1 file âm thanh mà bạn muốn có đoạn nhạc trong đó và tiến hành cut bằng phần mềm, nếu chưa rõ, bạn tham khảo cách cắt nhạc mp3 bằng Mp3 Cut mà chúng tôi đã hướng dẫn, Chúc bạn thành công.

4 Các tính năng chính của MP3 Cut:

- Cắt File MP3 thành các tập tin nhỏ hơn
- Lưu các File nhạc ra định dạng mới
- Sử dụng làm nhạc chuông báo thức
- Cắt nhanh và tự động
- Trích xuất đầu ra chất lượng
- Chỉnh sửa Tags MP3 như tên Artist, Title, Track số ...

5. Phần mềm liên quan 

Một trong những phần mềm hỗ trợ cắt, ghép nhạc được nhiều người dùng đó là Free MP3 Cutter Joiner, khác với MP3 Cut vì phần mềm chỉ có tính năng cắt nhạc, phần mềm Free MP3 Cutter Joiner còn hỗ trợ ghép nhạc lại vs nhau, giúp bạn tạo một file âm thanh độc đáo từ nhiều đoạn nhạc, ví dụ: 1 bản âm thanh nhiều tiếng động vật chẳng hạn ... 

 


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Cut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 cut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm