download MP3 Cut 5.5.3

MP3 Cut

 5.5.3

Download MP3 Cut - Phần mềm cắt nhạc MP3

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/08/2019

Sử dụng MP3 Cut để cắt các file nhạc MP3 thành các phần nhỏ hơn, sử dụng các đoạn nhạc đó để làm nhạc chuông cho chú dế của mình. Cùng với tính năng cắt, MP3 Cut còn đi kèm với các chức năng kéo thả, tùy chỉnh các thông số cho file đầu ra, khả năng làm việc hoàn toàn tự động và trích xuất đầu ra chất lượng tốt.

Quảng cáo

Nhu cầu cắt nhạc để làm nhạc chuông trở nên rất cần thiết khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều bản nhạc hay và các bạn trẻ thường muốn sử dụng chúng để tạo phong cách riêng cho dế yêu của mình. MP3 Cut chính là giải pháp tuyệt vời để bạn thực hiện công việc này một cách rất đơn giản mà lại hiệu quả. MP3 Cut cũng được sử dụng để chia nhỏ các file nhạc có dung lượng lớn.

MP3 Cut - Cắt nhạc, tạo nhạc chuông

Bạn có file nhạc MP3 ca khúc HOT của Sơn Tùng MTP (Nơi Này Có Anh) và bạn muốn cắt đoạn điệp khúc để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Hãy sử dụng MP3 Cut - phần mềm cắt nhạc MP3 Cut sẽ giúp bạn cắt nhạc mp3 và lấy bất kỳ đoạn âm thanh nào trong bản nhạc mà bạn yêu thích.

MP3 Cut cung cấp cho người dùng khả năng cắt nhạc MP3 dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn. Việc sở hữu những tập tin nhạc có dung lượng lớn sẽ bất tiện nếu không gian lưu trữ trên máy tính của bạn không cho phép, do vậy chia chúng ra thành những File có kích thước nhỏ hơn là cần thiết.

MP3 Cut này cũng cho phép người dùng thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc và hỗ trợ cắt các Audio hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải thực hiện với nhiều tập tin nhạc.Các file cắt ra được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn xóa những đoạn nhạc thừa không cần thiết.

MP3 Cut có thể thực hiện việc cắt file một cách tự động dựa trên một danh sách nhạc do người dùng cung cấp, giảm thiểu tối đa các vấn đề về mất âm khi cắt. Các file nhạc với nhiều định dạng và kích thước khác nhau được cắt trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi. Phương pháp kéo thả được hỗ trợ, đồng thời, người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý các file để cắt.

download mp3 cut

Cắt nhạc, quản lý nhạc

 

MP3 Cut là phần mềm hiệu quả cho việc cắt nhạc mp3 để giảm nhẹ dung lượng cho tập tin nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tùy chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc của quá trình cắt nhạc, trích xuất những tập tin nhạc chất lượng cao. Có cùng tính năng cắt file mp3 giống MP3 Cut, các phần mềm như Free MP3 Cutter hay mp3DirectCut cũng bao gồm các tính năng cắt file mp3 tốc độ cao, hỗ trợ tốt cho người dùng. Với Free MP3 Cutter, bạn dễ dàng tạo được các bản nhạc chuông hay từ các bài hát yêu thích, và mp3DirectCut cũng vậy, những bản HIT của các ngôi sao hàng đầu hiện nay cũng sẽ thành những bản nhạc chuông trên điện thoại của bạn.

Một trong những phần mềm hỗ trợ cắt, ghép nhạc được nhiều người dùng đó là Free MP3 Cutter Joiner. Khác với MP3 Cut vì phần mềm chỉ có tính năng cắt nhạc, phần mềm Free MP3 Cutter Joiner còn hỗ trợ ghép nhạc lại vs nhau, giúp bạn tạo một file âm thanh độc đáo từ nhiều đoạn nhạc, ví dụ: 1 bản âm thanh nhiều tiếng động vật chẳng hạn ... 

Sử dụng MP3 Cut rất đơn giản, chỉ cần lựa chọn 1 file âm thanh mà bạn muốn có đoạn nhạc trong đó và tiến hành cut bằng phần mềm, nếu chưa rõ, bạn tham khảo cách cắt nhạc mp3 bằng Mp3 Cut mà chúng tôi đã hướng dẫn, Chúc bạn thành công.

Các tính năng chính của MP3 Cut:

- Cắt File MP3 thành các tập tin nhỏ hơn
- Lưu các File nhạc ra định dạng mới
- Sử dụng làm nhạc chuông báo thức
- Cắt nhanh và tự động
- Trích xuất đầu ra chất lượng
- Chỉnh sửa Tags MP3 như tên Artist, Title, Track số ...
 


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Cut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 cut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá