download Vyng Video Ringtones Cho Android

Vyng Video Ringtones

 Cho Android

Download Vyng Video Ringtones - Ứng dụng tạo nhạc chuông video cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/06/2019

Vyng Video Ringtones là ứng dụng nhạc chuông video hâp dẫn dành cho điện thoại với hàng tỷ video được phát và hàng triệu video được tải lên, bao gồm video nhạc, video hài hước, video trạng thái Whatsapp, video bài hát và video xu hướng, cho phép bạn dễ dàng download, chia sẻ và cài đặt cho bạn bè.


Quảng cáo

Vyng Video Ringtones cho phép người dùng thiết lập nhạc chuông cho mỗi người trong danh bạ của mình. Thay vì nghe cùng một nhạc chuông mỗi khi bạn nhận được một cuộc gọi diện thoại, tiện ích giúp thay đổi nhạc chuông cho mỗi cuộc gọi. Bạn có thể đặt video làm nhạc chuông, chọn kênh để nhận nhạc chuông video mới cho mỗi cuộc gọi. Đồng thời tải lên các video các nhân của riêng mình để sử dụng làm nhạc chuông và đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho bạn bè.

vyng video ringtones

 

Tải Vyng Video Ringtones cho Android - Ứng dụng tạo nhạc chuông độc đáo cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Vyng Video Ringtones cho phép download video không giới hạn và đặt chúng làm trạng thái video trên WhatsApp hay Facebook. Bạn có thể duyệt các kênh video (bao gồm tất cả các video âm nhạc hay nhất và mới nhất) sau đó đặt làm nhạc chuông yêu thích của mình và thưởng thức những giai điệu tuyệt vời mỗi khi có cuộc gọi tới.

Vào mỗi dịp năm mới chắc hẳn nhiều người đều muốn nghe các giai điệu từ bài hát Happy New Year, vậy còn chờ gì nữa mà bạn chưa tải Nhạc chuông Happy New Year để cài đặt cho dế yêu của mình, Nhạc chuông Happy New Year sẽ mang đến không khí vui tươi mỗi khi tết đến xuân về.

vyng video ringtones 2

Download Vyng Video Ringtones - Ứng dụng tạo nhạc chuông video cho di động

Ngoài ra, nếu muốn cá nhân hóa các bản nhạc chuông của mình. Với các video của Vyng Video Ringtones, người dùng có thể tạo nhạc chuông video tùy chỉnh của riêng mình bằng cách tải lên video, quản lý các mục yêu thích từ các kênh hoặc đồng bộ hóa với Snapchat và Instagram.

OpenTasks là ứng dụng di động hỗ trợ người dùng quản lý danh sách công việc của mình một cách hiệu quả, OpenTasks được thiết kế với giao diện trực quan cho phép người dùng dễ dàng xây dựng danh sách công việc cũng như thiết lập các nhắc nhở để hoàn thành cho mỗi tiến trình cụ thể.


Liên kết tải về - [75,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vyng Video Ringtones được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vyng video ringtones là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vyng Video Ringtones Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá