download Power Plan Assistant  3.3a

Power Plan Assistant

  3.3a

Download Power Plan Assistant - Kích hoạt trackpad MacBook trên Windows 10

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/01/2020

Power Plan Assistant là phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt trackpad MacBook chạy Windows 10 một cách an toàn và hiệu quả hiện nay, bạn có thể download trackpad MacBook trên Taimienphi.vn để sử dụng.

Quảng cáo

Sau khi cài Windows 10 trên MacBook người dùng gặp phải sự cố trackpad không hoạt động, nếu gặp phải tình huống này bạn không nên hoang mang hay lo lắng Power Plan Assistant sẽ hỗ trợ bạn dành lại những gì đã mất trên chiếc MacBook thân yêu khi vừa mới setup Windows 10 mà chưa kịp thưởng thức.

Để thay đổi các chế độ sử dụng năng lượng trên máy tính, bạn hãy nhờ sự trợ giúp của công cụ PowerPlanSwitcher cho phép thay đổi nhanh giữa các Power Plan để bạn quản lý tốt hơn việc dùng pin, thiết lập độ sáng màn hình, ưu điểm của PowerPlanSwitcher khả năng tự động thay đổi cấu trúc dữ liệu khi (ngắt) kết nối với bộ điều hợp AC.


Power Plan Assistant
Download Power Plan Assistant - Phần mềm Kích hoạt trackpad MacBook trên Windows 10

Power Plan Assistant có khả năng phục hồi trackpad trên các máy MacBook chạy Windows 10 hiện nay, sau khi cài đặt nó người dùng chỉ cần bật chúng lên, tùy chỉnh và sử dụng nó một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của Power Plan Assistant

- Hỗ trợ kích hoạt trackpad MacBook chạy Windows 10
- Thiết lập nhanh chóng
- Cá nhân hóa trackpad MacBook chạy Windows 10
- Giao diện dễ sử dụng, khả năng tương thích cao
 


Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Power Plan Assistant - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Plan Assistant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power plan assistant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Plan Assistant 3.3a


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá