download Powerbullet Presenter 1.35

Powerbullet Presenter

 1.35

Download Powerbullet Presenter - Thiết kế, biên tập Flash

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2014

Powerbullet Presenter là một công cụ tạo Flash đầy đủ tính năng và dễ sử dụng. Thật là lý tưởng để mở rộng phạm vi nội dung một trang web với ảnh hưởng lớn về hiệu ứng hình ảnh, âm thanh. Đây là một hướng đi mới để bạn có thể tự biên tập các file Flash mà không cần các công cụ chuyên nghiệp như Flash MX.

Quảng cáo

Powerbullet Presenter là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tạo ra các file Flash để thuyết trình, kinh doanh, làm các phim hoạt hình hay phục vụ các mục đích giáo dục mà không cần bất cứ trình độ chuyên nghiệp nào. Nếu bạn đã quen với việc soạn thảo văn bản, bạn có thể dễ dàng sử dụng Powerbullet Presenter.

Powerbullet Presenter sử dụng các công cụ thông minh giúp bạn kéo và thả các chỉ mục  âm thanh, hình ảnh hoặc các tập tin video để tạo ra file flash của bạn dễ dàng và hiệu quả.Công cụ này đi kèm với các tính năng cho phép bạn tạo các phim Flash động bắt mắt. Đây là một số tính năng tạo nên sức mạnh cho phần mềm.

Powerbullet Presenter cũng được dùng để thiết kế Flash cho các đạo diễn hay nhà làm phim chuyên nghiệp với khả năng điều khiển, chỉnh sửa các hiệu ứng một cách đầy đủ và phong phú. Powerbullet Presenter với giao diện thân thiện và hoàn toàn dễ sử dụng ngay cả khi bạn không có bất kì kiến thức chuyên môn nào. Sử dụng công cụ này sẽ là một điều thú vị và hữu ích cho công việc của bạn.

Các tính năng chính của Powerbullet Presenter:

- Nhập và xuất các file định dạng Flash.
- Dễ dàng tạo các hiệu ứng chuyên nghiệp
- Biên tập, chỉnh sửa, quản lý nội dung file dễ dàng và hiệu quả.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.Liên kết tải về - [2.62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Powerbullet Presenter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerbullet presenter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Powerbullet Presenter 1.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá