download Flash website design 1.0563

Flash website design

 1.0563

Download Flash website design - Thiết kế flash trong website

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/10/2013

Flash website design có tác dụng giúp người dùng thiết kế các thành phần Flash trong website. Phần mềm có các hiệu ứng flash động phổ biến dành cho phần mở đầu Flash động, biểu ngữ Flash, biển quảng cáo Flash.

Quảng cáo

Flash website design cung cấp giải pháp tạo lập và thiết kế flash HTML trên trang web của người sử dụng. Nhờ đó, nhà quản trị web có thể dễ dàng thêm vào các phần mở đầu Flash động, biểu ngữ Flash hoặc biển quảng cáo Flash để website trở nên sống động và hấp dẫn hơn. Chương trình rất đơn giản và dễ sử dụng, có thể hỗ trợ người dùng không chuyên tạo flash website chỉ trong vòng 5 phút.

Ứng dụng Flash website design cho phép người dùng tạo các hiệu ứng Flash động đơn giản cũng như phức tạp. Phần mềm có khả năng kết hợp các phông chữ và hiệu ứng trong một file Flash động riêng lẻ. Số lượng hiệu ứng rất lớn cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau dành cho người dùng để có thể cá nhân hóa website của mình.

Flash website design có thể tạo lập tới 3 lớp nền hiệu ứng rất đẹp mắt và độc đáo. Phần mềm cho phép bổ sung vào trang web các nút kích hoặc rê chuột để cuộn trang. Ngoài ra, chương trình có thể tạo các bức ảnh hoặc cả album trôi trên giao diện web. Đây là công cụ tạo flash cho website đa tính năng và đơn giản dành cho mọi đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Flash website design:

- Thiết kế flash HTML cho trang web.
- Nhiều hiệu ứng động đẹp mắt.
- Có thể tạo 3 lớp hiệu ứng nền.
- Tạo ảnh hoặc album trôi trên web.
- Đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [34.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash website design được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash website design là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash website design 1.0563


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá