download PsPing 2.1

PsPing

 2.1

Download PsPing - Thực hiện lệnh ping mạng

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/03/2018

PsPing là tiện ích thực hiện lệnh Ping, ping mạng TCP, kiểm tra tốc độ xử lý request I/O của hệ thống cũng như đo tốc độ băng thông Internet. PsPing cung cấp nhiều tùy chọn dòng lệnh, hỗ trợ bạn khai thác nhanh các tính năng của nó.

Quảng cáo

PsPing là công cụ dòng lệnh với khả năng ping mạng, hiển thị kết quả trên màn hình, đồng thời cung cấp tùy chọn tạo biểu đồ mà bạn được phép đưa vào file bảng tính spreadsheet. PsPing thuộc nhóm PsTools - bộ công cụ tiện ích ping mạng nổi tiếng của Mark Russinovich (hiện làm việc cho Microsoft).

Để sử dụng PsPing, bạn chỉ cần sao chép PsPing vào đường dẫn thực thi và nhập "psping" để xem cú pháp sử dụng của nó. Nếu muốn biết các ví dụ về tính năng đo băng thông của PsPing, bạn cần nhập lệnh "psping -?". PsPing chạy trên các OS Windows Vista trở lên với máy client và Windows Server 2008 trở lên với các máy server.

Ping Tester Pro cũng là một trong những phần mềm kiểm tra ping mạng được nhiều người sử dụng và cho hiệu quả tốt, với khả năng quét những địa chỉ IP đang được sử dụng trong hệ thống, bên cạnh đó Ping Tester Pro giúp tạo ra các báo cáo về kết quả kiểm tra IP, URL mà bạn thực hiện dưới định dạng TXT hoặc CSV.

Các tính năng chính của PsPing:

- Kiểm tra kết nối mạng.

- Ping mạng TCP.

- Kiểm tra tốc độ xử lý request I/O.

- Đo tốc độ băng thông Internet.Liên kết tải về - [222 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • PsPing 2.1 (Bản chuẩn cuối) - 16/04/2018 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PsPing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psping là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fping 3,6/5 Ping mạng, kiểm tra kết nối Internet
  • BPing 0/5 Thay thế lệnh Ping mạng trong Windows
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá