download WinMTR 0.92

WinMTR

 0.92

Download WinMTR - Phân tích mạng, theo dõi mạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/10/2017

WinMTR là ứng dụng kết hợp các lệnh Ping và Traceroute để kiểm thử giao lượng mạng giữa máy tính và host. WinMTR hiển thị kết quả phân tích mạng gồm số ID, các gói packet nhận và gửi đi, các giá trị cao nhất, thấp nhất, giá trị trung bình và giá trị cuối, phần trăm packet bị mất, v.v. Ứng dụng WinMTR được nhiều người dùng lựa chọn nhờ khả năng theo dõi và phân tích mạng cực kỳ hiệu quả.

Quảng cáo

WinMTR không yêu cầu cài đặt, nghĩa là người dùng chỉ cần tải WinMTR và chạy tập tin thực thi trên đĩa cứng hoặc lưu ứng dụng vào ổ USB và chạy trên máy tính bất kỳ. WinMTR không tạo entry mới trên Windows Registry, cũng như không để lại dữ liệu rác trên ổ đĩa.

Ping Tester Pro cũng là một trong những phần mềm kiểm tra ping mạng được nhiều người sử dụng và cho hiệu quả tốt, với khả năng quét những địa chỉ IP đang được sử dụng trong hệ thống, bên cạnh đó Ping Tester Pro giúp tạo ra các báo cáo về kết quả kiểm tra IP, URL mà bạn thực hiện dưới định dạng TXT hoặc CSV.


WinMTR
Download WinMTR - Phần mềm Phân tích mạng, theo dõi mạng

WinMTR có giao diện dạng cửa sổ cơ bản, hỗ trợ người dùng ghi tên host hoặc địa chỉ IP, cấu hình các cài đặt để tạo tỷ lệ mới, với số lượng host tối đa trong danh sách LRU và kích thước ping. Báo cáo trong WinMTR được xuất sang các định dạng HTML hay sao chép sang Clipboard theo định dạng TXT hoặc HTML.

Để quản lý các kết nối internet và ngăn chặn người dùng wifi chùa, phần mềm Netcut là hỗ trợ tốt nhất cho bạn, với tính năng cắt mạng để không cho ai truy cập vào, bên cạnh đó Netcut còn kiểm tra tốc độ mạng, băng thông, thay đổi địa chỉ MAC... để bảo vệ mạng của bạn.

Các tính năng chính của WinMTR:

- Khai thác lệnh Ping và Traceroute.

- Kiểm thử giao lượng mạng giữa máy tính và host.

- Phân tích mạng gồm số ID, gói packet nhận và gửi, v.v.

- Xuất báo cáo sang định dạng HTML.


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • WinMTR 0.92 (Bản chuẩn cuối) - 12/09/2013 DownloadBài viết liên quan

 • Ping là gì?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Dù không phải chuyên gia mạng, hoặc chỉ là người dùng bình thường nhưng chắc chắn khi sử dụng máy tính hoặc các thiết bị mạng như router (bộ định tuyến), thậm chí là khi chơi một số game online, bạn đã từng nghe qua đến thuật ngữ PING, để tìm hiểu rõ hơn Ping là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 • Cách dùng lệnh ping mạng, xem tốc độ mạng
  Đôi khi sử dụng mạng bạn cần phai biết các lệnh ping mạng để có thể xem tốc đọ mạng của mình hiện nay có tốt hơn không cũng như đang gập vấn đề giú và từ đó khắc phục. Lệnh ping mạng rất đơ ngỉan vì
 • Ping mạng, cách kiểm tra ping mạng
  Để kiểm tra tốc độ mạng mà bạn đang truy cập xem nhanh hay chậm thế nào có rất nhiều cách, và bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ping mạng rất hiệu quả mà thuận tiện
 • 3 cách ping mạng trên Mac
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Ping được sử dụng để kiểm tra xem có kết nối mạng trên Mac hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ping để kiểm tra độ trễ giữa các cổng, và được sử dụng để khắc phục các sự cố liên quan đến mạng, ping mạng, … Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách ping mạng trên Mac.
 • Cách sử dụng lệnh Ping
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra đường truyền mạng của mình mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào bằng cách sử dụng lệnh Ping. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết cách kiểm trang mạng bằng lệnh Ping trong nội dung dưới đây.
 • Cách kiểm tra ping LOL trước khi chơi game
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tiến hành kiểm tra ping LOL trước khi chơi để bạn có thể điều chỉnh tốc độ mạng internet phù hợp hơn, Liên Minh Huyền Thoại là tựa game rất HOT, vì thế khi chơi, bạn cần có chỉ số Ping phù hợp để chơi LOL không bị giật lag.
 • Cách sử dụng Ping, fping và Gping trên Linux
  Bất cứ khi nào người dùng muốn biết trang web hoặc máy chủ của họ có đang bị chậm hay không, chỉ cần sử dụng lệnh ping để kiểm tra xem máy chủ có thể kết nối với TCP / IP và tài nguyên mạng hay
 • Ping Free Fire là gì ? Cách xem và khắc phục
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Kết nối kém sẽ dẫn đến lag và có thể dẫn đến sự cố ngắt kết nối ngẫu nhiên. Kết nối mạng không ổn định có thể được xác định bằng cách chỉ cần kiểm tra Ping của bạn trong trò chơi. Vậy Ping Free Fire là gì? Làm gì để khắc phục vấn đề Ping cao trong Free Fire?
 • Cách chơi Free Fire trực tuyến với ping thấp
  Vì Free Fire là game online nên ping hay độ trễ mạng đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định người chiến thắng trong game. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Free
 • Cách kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại Android, ping mạng trên Samsung, Oppo, Zenfone
  Kiểm tra tốc độ mạng có lẽ là từ khóa mà nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay khi mà tình trạng đứt cáp quang liên tục xảy ra. Để tự mình kiểm tra tốc độ mạng ngay trên chính chiếc điện thoại Android
 • Top Tool giảm ping khi chơi PUBG Mobile, Rules of Survival khi mạng yếu, đứt cáp
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Bạn sẽ làm thế nào khi chơi PUBG Mobile, Rules of Survival trên PC thông qua các phần mềm giả lập android như Bluestacks lại liên tục gặp tình trạng delay và lag ? Với top các tool giảm ping khi chơi PUBG Mobile, Rules of Survival sau đây sẽ giúp bạn có thể chấm dứt được tình trạng mạng yếu, đứt cáp.
 • Cách dùng Wireshark, phân tích gói dữ liệu trong hệ thống mạng, bắt gói tin dữ liệu network
  Nếu bạn là một quản trị viên hệ thống bạn. Bạn sẽ không thể không biết đến công cụ Wireshark, một công cụ hàng đầu trong công việc phân tích gói dữ liệu hệ thống mạng. Giao diện trực quan, đơn giản,
 • Sử dụng Garena Total, tự động vào phòng game trên Garena
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Sử dụng Garena Total giúp bạn không phải mất công dùng chuột để click vào các phòng game Đế chế đã đầy trên Garena. Với Garena Total, ngoài việc hỗ trợ tự động truy cập phòng game, hãy Garena Total giúp bạn tự động PING mạng của các người chơi để 2 mạng được thông với nhau và dễ dàng tìm thấy nhau hơn.
WinMTR - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMTR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmtr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá