download Call Of Duty Warzone Cho PC

Call Of Duty Warzone

 Cho PC

Download Call Of Duty Warzone - Game đấu trường sinh tử hấp dẫn cho PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Call Of Duty Warzone là phần chơi spin-off của Call Of Duty: Modern Warfare, xây dựng trên cấu trúc game bắn súng sinh tồn phong cách Battle Royale, tương tự như PUBG mobile, Apex Legends... Tựa game hoàn toàn miễn phí và không giới hạn bất kỳ khu vực hay thị trường nào.

Quảng cáo

Giới thiệu Call Of Duty Warzone:

Tham gia Call Of Duty Warzone, người chơi sẽ được bước chân vào một chiến trường rộng lớn, hoàn toàn miễn phí. Trải nghiệm trò chơi cùng bạn bè hoặc nhảy vào cuộc chiến sinh tồn cạnh tranh khốc liệt lên đến 150 đối thủ. Trang bị áo giáp, loot đồ và chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

call of duty warzone

Download Call Of Duty Warzone - Game đấu trường sinh tử hấp dẫn cho PC

Người chơi Call Of Duty Warzone sẽ được khám phá Verdansk, bản đồ lấy cảm hứng từ những địa điểm được yêu thích trong series Call Of Duty và đã được bổ sung một số nét mới. Hơn nữa, khi mua Battle Pass, bạn sẽ được truy cập toàn bộ 100 gói nội dung bao gồm: Instant Operator Unlock, Bản thiết kế vũ khí, Operator skin và 1.300CP.

Call Of Duty Warzone bao gồm 2 chế độ chơi: Battle Royale và Plunder. Battle royale là chế độ phổ biến mà chăc hẳn nhiều người đã từng trải nghiệm thông qua các tựa game như Fortnite hay PUBG mobile. Tuy nhiên Plunder là chế độ mới mẻ và cũng là duy nhất bạn có thể tìm thấy ở trò chơi này. Đây là phiên bản Battle royale chính thức thứ 2 trong loạt phim Call Of Duty, sau chế độ Blackout của Call Of Duty: Black Ops4. Warzone khác với Black OP 4 qua việc giảm sự phụ thuộc vào các tiện ích có thể trang bị và thay vào đó khuyến khích tích lũy một loại tiền tệ mới trong trò chơi có tên là Cash. Warzone hỗ trợ tới 150 người chơi trong một trận đấu, vượt qua giới hạn 100 người chơi thường thấy trong các tựa game sinh tồn khác.

call of duty warzone 2

Download Call Of Duty Warzone - Game bắn súng sinh tồn mới cho máy tính

Call Of Duty Warzone không đòi hỏi bạn phải tiêu diệt toàn bộ người chơi như trong những tựa game cùng thể loại. Thay vào đó, trò chơi cung cấp một cơ chế hồi sinh mà bạn có thể tận dụng theo nhiều cách khác nhau. Những người bị tiêu diệt được chuyển đến Gulag, nơi họ tham gia chiến đấu 1vs1 với người cũng bị đánh bại như mình. Người chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ được xem xét hồi sinh. Hoặc sử dụng phương pháp hồi sinh khác là sử dụng loại tiền trong game. Nói tóm lại, Call Of Duty Warzone mang tới một chế độ chơi game độc đáo mới đó là Plunder - nơi các đội phải tìm kiếm Cash nằm rải rác trên bản đồ để tích lũy, và đội nào thu được nhiều tiền nhất khi hết giờ sẽ được coi là đội chiến thắng.

Các tính năng chính của Call Of Duty Warzone:

- Miễn phí cho tất cả mọi người.

- Đấu trường Battle Royale mới mẻ.

- Chạy đua để loot đồ được nhiều tiền nhất.

- Bản đồ rộng lớn.

Game liên quan:

Nếu yêu thích thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng thì Tam Quốc Tốc Chiến sẽ là lựa chọn dành cho bạn, tuy nhiên khác với các game cùng thể loại Tam Quốc Tốc Chiến mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa 3D tươi sáng, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng.


Liên kết tải về - [1,6 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Call Of Duty Warzone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat call of duty warzone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Call Of Duty Warzone Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá