download RockMongo 1.1.6

RockMongo

 1.1.6

Download RockMongo - Quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/01/2018

RockMongo là tiện ích cơ sở dữ liệu dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP, cho phép chủ trang web quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB, bao gồm quản lý server cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu, tài khoản người dùng, bộ sưu tập và dữ liệu.

Quảng cáo

MongoDB là cơ sơ dữ liệu NoSQL định hướng tài liệu, hỗ trợ lưu lượng mạng cao và môi trường tải mạnh.

RockMongo là công cụ hỗ trợ chủ web quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB, tương tự như vai trò của phpMyAdmin đối với hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

qMongoFront for Linux là tiện ích hỗ trợ trên hệ điều hành Linux cho phép bạn kết nối cơ sở dữ liệu MongoDB, ưu điểm của qMongoFront for Linux là khả năng thêm và loại bỏ các cơ sở dữ liệu, cũng như xem trạng thái của bất kỳ cơ sở dữ liệu và máy chủ MongoDB.


RockMongo
Download RockMongo - Phần mềm Quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB

 

Vì MongoDB là một cơ sở dữ liệu tương đối mới, do đó làm việc với MongoDB có đôi chút khó khăn, chủ yếu do giao diện dòng lệnh (CLI).

RockMongo hỗ trợ các nhà phát triển - những người không thích giao diện dòng lệnh (console) của MongoDB bằng cách cung cấp một giao diện (UI) đẹp, cân đối để quản lý server cơ sở dữ liệu, tài khoản người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ MongoBooster hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu Mongo với các tùy chọn nhập xuất và chuyển đổi trực tiếp giữa các cơ sở dữ liệu khác nhau, bên cạnh đó MongoBooster còn cung cấp các công cụ tiện lợi như IntelliSense, hỗ trợ nhiều đoạn mã, phát hiện lỗi chính xác, hỗ trợ GridFS...

Yêu cầu hệ thống:

- PHP 5 trở lên

- php_mongo extension chính thức

Những tính năng chính của tiện ích RockMongo:

- Tiện ích cơ sở dữ liệu dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP

- Hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB

- Cung cấp giao diện đẹp cho MongoDB

- Quản lý server cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu, tài khoản người dùng, bộ sưu tập và dữ liệuLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

RockMongo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RockMongo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rockmongo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MongoBooster 0/5 Công cụ GUI, hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu Mongo
  • MongoDB for Mac 0/5 Quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB trên Mac
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá