download Realcool Import Manager 3.3.0.0

Realcool Import Manager

 3.3.0.0

Download Realcool Import Manager - Quản lý, chuyển đổi dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/03/2015

Realcool Import Manager là chương trình có thể chuyển đổi mọi dữ liệu văn bản thành các dữ liệu phổ biến và có thể nhập dữ liệu vào MS Word, MS Excel, MS Access, Calc,OpenOffice Writer,MySQL, PostgreSQL,SQLite, PDF,Base, CSV, cơ sở và cơ sở dữ liệu.

Quảng cáo

Realcool Import Manager hỗ trợ nhiều tích hợp trong việc khai thác nhân vật và chức năng xử lý. Ngoài ra nhờ việc hỗ trợ Javascript để tùy chỉnh văn bản và các quy tắc xử lý.

Ngoài ra, Realcool Import Manager còn có thể nhập khẩu một file văn bản dùng trong văn phòng hoặc một biến một cơ sở dữ liệu đơn giản thành một file phức tạp và khó hiểu. Chương trình giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Nhưng nó lại giuos tải nhanh chóng một văn bản có dung lượng lớn.

 Realcool Import Manager cho phép hiển thi nhanh chóng số lượng lớn văn bản để xem trước, không cần thời gian dài. Nó hỗ trợ được với các cơ sở dữ liệu có sự hỗ trợ của OLEDB (OLEDB là tập hợp các giao diện COM dựa trên nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Giao diện OLEDB cung cấp các ứng dụng với các truy cập thống nhất cho dữ liệu được lưu trữ trong các nguồn thông tin đa dạng hoặc lưu trữ dữ liệu).

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bất kì loại dữ liệu nào mà cơ cơ sở dữ liệu mục tiêu hỗ trợ.

Realcool Import Manager hỗ trợ ngôn ngữ Javascript để sử dụng các văn bản, sửa đổi chúng một cách linh hoạt trước khi nhập chúng. Chương trình rất dễ cài đặt, các công cụ cũng rất dễ sử dung, giao diện đồ họa thân thiện với người dùng. Hỗ trợ đầy đủ Unicode.

Tính năng cơ bản của Realcool Import Manager


- Cho phép nhập một lúc nhiều văn bản lưu trữ trong cơ sở dữ liệu.
- Các chương trình hỗ trợ MS Office, Calc,OpenOffice Writer,cơ sở và cơ sở dữ liệu...
- Các văn bản được xuất được lưu dưới dạng file CSV.
- Hỗ trợ xuất ra các trang web (html).
- Hỗ trợ xuất ra định dạng tập tin PDF.
- Hỗ trợ cho nhập khẩu để cơ sở dữ liệu MySQL.
- Hỗ trợ cho nhập khẩu để cơ sở dữ liệu PostgresSQL.
- Hỗ trợ cho nhập khẩu để cơ sở dữ liệu SQLite.
 Liên kết tải về - [11.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Realcool Import Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat realcool import manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Realcool Import Manager 3.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá