download ReplaceKeys 1.0

ReplaceKeys

 1.0

Download ReplaceKeys - Hoán đổi chức năng bàn phím

Thu Hà  cập nhật: 30/03/2014

ReplaceKeys là ứng dụng tạo trò đùa thú vị trên máy tính với chức năng hoán đổi chức năng của các phím trên bàn phím để người khác lầm tưởng rằng bàn phím đã bị hỏng. Phần mềm này cho phép thiết lập khoảng thời gian có hiệu lực cho các chức năng được gán cho mỗi phím và người dùng cũng có thể quay trở về trạng thái ban đầu của phím dễ dàng.

Quảng cáo

ReplaceKeys là phần mềm chơi khăm thú vị trên máy tính, tạo cảm giác thú vị và ngạc nhiên cho "nạn nhân" và giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi "lừa" được người khác. Ứng dụng này cho phép bạn hoán đổi chức năng của các phím trên bàn phím, khiến cho đối tượng đó nghĩ rằng bán phím đã bị hỏng. Tuy nhiên trên thực tế, bàn phím của họ vẫn hoạt động bình thường.

ReplaceKeys cho phép người dùng lựa chọn phím muốn hoán đổi các chức năng, thay đổi và gán cho các phím những chức năng mới khác với tính năng vốn có của nó. Bạn cũng có thể thiết lập khoảng thời gian có hiệu lực để thực hiện quá trình thay đổi này hoặc tùy chọn Always replace these keys nếu bạn muốn thay thế hẳn chức năng của phím đó.

ReplaceKeys sẽ làm cho bàn phím của máy tính trở nên "rắc rối" và người bị "chơi khăm" không hiểu là nguyên nhân gì, có thể sẽ tưởng lầm rằng nó đã bị hỏng. Muốn quay trở lại chức năng mặc định, bạn chỉ việc thoát ứng dụng ReplaceKeys bằng cách rê chuột đến vị trí góc trái phía trên màn hình. Đây là trò đùa thú vị giúp bạn tạo không khí vui vẻ và những tiếng cười trong ngày cá tháng 4.

Các tính năng chính của ReplaceKeys:

- Hoán đổi chức năng các phím trên bàn phím
- Chọn một số phím muốn thay đổi chức năng
- Thiết lập khoảng thời gian có hiệu lực để thay đổi
- Khiến người chơi tưởng lầm là bàn phím bị hỏng
- Quay trở về chức năng mặc định của phím dễ dàng
 Liên kết tải về - [340 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ReplaceKeys được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat replacekeys là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KeyTweak 3,6/5 Thay đổi chức năng bàn phím
  • SharpKeys 3/5 Đổi chức năng các phím trên keyboard
  • Key RemapperGán lại các chức năng của chuột và bàn phím
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá