download Rise of Kingdoms Cho iPhone

Rise of Kingdoms

 Cho iPhone

Download Rise of Kingdoms - Game chiến thuật, xây dựng nền văn minh

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2021

Rise of Kingdoms là một trong những game chiến thuật hấp dẫn nhất trên mobile hiện nay, game tái hiện lại cuộc chiến giữa các vương quốc, để xây dựng một nền văn minh mạnh mẽ nhất, game thủ sẽ có nhiệm vụ lựa chọn một nền văn minh, với những người anh hùng riêng biệt, với tư cách là lãnh tụ đạo đức dẫn dắt những người dân phát triển vùng đất hứa đó trở nên phồn thịnh.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Rise of Kingdoms.

Rise of Kingdoms có 11 Nền văn minh, 34 Anh hùng và những cuộc chiến tranh thực sự, đây là những trận chiến không được tính trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ, ai cũng có thể tham gia hay rời khỏi trận chiến. Hệ thống bản đồ thế giới liền mạch, tính năng "zoom vô cực" trên điện thoại di động cho phép bạn chuyển tiếp tự do giữa kiểu xem thế giới và các thành phố riêng.

rise of kingdoms

Download Rise of Kingdoms, Game chiến thuật, xây dựng nền văn minh

Mỗi nền văn minh trong Rise of Kingdoms có cấu trúc riêng, các đơn vị đặc nhiệm và lợi thế đặc biệt, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ thám hiểu và điều tra các đền thờ bị mất, pháo đài man rợ, hang động bí ẩn và làng bộ tộc, đồng thời thu thập thông tin tình báo về kẻ thù để chuẩn bị cho các cuộc đụng độ. Ngoài ra, người chơi còn được di chuyển quân đội không hạn chế, tính năng liên minh cho phép giúp đỡ nhau,...

2. Tính năng chính của Rise of Kingdoms.

- Game chiến thuật xây dựng nền văn minh

- Nhiều nền văn minh để lựa chọn

- Bản đồ thế giới liền mạch

- Trận chiến thời gian thực

- Di chuyển quân đội không hạn chế

3. Giftcode Rise of Kingdoms.

Tham gia sự kiện và nhận Code Rise of Kingdoms tại đây.

4. Game liên quan.

Nếu yêu thích những tựa game giải trí nhẹ nhàng thì Ludo Game - game Cờ cá ngựa sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, với lối chơi đơn giản với số lượng từ 2-4 người, Ludo Game cho phép chơi với AI của máy tính hoặc chơi trực tuyến cùng bạn bè.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rise of Kingdoms được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rise of kingdoms là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rise of Kingdoms Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá