download RubyMine  2019.3 build 193.5233.108

RubyMine

  2019.3 build 193.5233.108

Download RubyMine - Môi trường tích hợp phát triển web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/11/2019

RubyMine là môi trường IDE được xây dựng dựa trên công nghệ Ruby on Rails, nhằm hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm tạo môi trường thích hợp phát triển web. RubyMine tích hợp nhiều tính năng hữu ích như khả năng hoàn thành code, định đạng, tổ chức cấu trúc thư mục và phân tích lỗi lập trình mạnh mẽ, làm nổi bật cú pháp và khả năng tạo CSS.

Quảng cáo

RubyMine tích hợp nhiều công cụ và chương trình biên tập, cho phép soạn thảo nhanh lập trình Ruby, chạy console, thực hiện các tác vụ Rake và ứng dụng Rails. Ngoài ra, bạn có thể mở tất cả các project đang hoạt động trên cùng một đối tượng IDE, tìm kiếm các class, tập tin hay thậm chí là các cài đặt IDE cụ thể, RubyMine hỗ trợ điều hướng nhánh tới thư mục bất kỳ trong project, chạy các script và ứng dụng mà không cần rời khỏi IDE cũng như khử lỗi nhanh cho project.

Phiên bản RubyMine for Mac cũng có nhiều chức năng tương tự, tạo mã nguồn cho lập trình ngôn ngữ Ruby hỗ trợ cho bạn trong công việc lập trình.

 

RubyMine
Download RubyMine - Phần mềm Môi trường tích hợp phát triển web

 

Một trong những ưu điểm dễ nhận thấy khi tải RubyMine là chương trình tự động cấu hình và hiển thị giao diện thân thiện, hiển thị màn hình "Welcome", cung cấp các tùy chọn tạo nhanh project hay mở project đang hoạt động, chèn các class Ruby mới, tập tin HTML hay các template TestUnit Test tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. RubyMine hỗ trợ quản lý và sắp xếp các class, biểu đồ và tập tin.

NetBean IDE cũng là môi trường IDE cho nhiều ngôn ngữ lập trình trong đó có Ruby, với nhiều chức năng soạn thảo và chỉnh sửa code, đặc biệt NetBean IDE có thể gỡ lỗi trên máy chủ thuộc hệ thông mạng nội bộ và hỗ trợ từ xa.

Các tính năng chính của RubyMine:

- Tạo môi trường phát triển web.

- Hoàn thành code, làm nổi bật cú pháp.

- Soạn thảo nhanh lập trình Ruby.


Liên kết tải về - [210 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

RubyMine - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RubyMine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rubymine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RubyMine 2019.3 build 193.5233.108


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá