download Code Collector Pro for Mac 1.7.1 Build 253

Code Collector Pro for Mac

 1.7.1 Build 253

Download Code Collector Pro for Mac - Chỉnh sửa Code dành cho Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

Code Collector Pro là chương trình tổ chức và quản lý code rất hiệu quả và dễ dàng. Bạn thường xuyên phải làm việc với code để thực hiện viết các dòng lệnh trong các công việc lập trình. Công cụ này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt các đoạn mã này, nâng cao hiệu suất công việc.


Code Collector Pro hỗ trợ các lập trình viên có thể đơn giản hóa các dòng code được sử dụng để thực hiện một hoạt động nào đó với hệ thống. Với phần mềm này, các đoạn code sẽ được tổ chức một cách khoa học và hợp lý theo từng chủ để, từng mục đích sử dụng để bạn có thể tận dụng tối đa các đoạn mã phục phụ cho công việc.

Ứng dụng có thể phát hiện và loại bỏ các đoạn mã trùng lặp nhau, thêm và lấy bất kỳ đoạn mã nào trong hệ thống hoặc tùy chỉnh các đoạn code thành các thư mục theo ý muốn của mình. Bạn cũng được phép tùy chỉnh màu sắc các đoạn mã khác nhau để dễ dàng phần biệt và nhận diện chúng, hoặc đánh dấu các đoạn mã để tìm kiếm nó một cách nhanh chóng.

Code Collector Pro cung cấp tính năng tạo các đoạn mã mới từ văn bản được lựa chọn, mô tả cho các đoạn mã theo các nhóm đã được phẩn chia, chèn chúng vào các trình soạn thảo văn bản, hoặc cũng có thể kéo thả tập tin vào kho lưu trữ tài liệu code. Mặt khác bạn cung dễ dàng chia sẻ các tập tin cho bạn bè đồng nghiệp thông qua mạng xã hội. Tất cả chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến như HTML, Cocoa, C++ , Ruby.. ; tương thích tốt với ứng dụng trực tuyến codecollector.net thông qua công các công cụ hỗ trợ đắc lực như Smart Groups, Tagging, TextMate Bundles.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Tổ chức và sắp xếp các đoạn code một cách hợp lý nhất
-    Phát hiện các đoạn mã trùng lặp để loại bỏ
-    Thêm đoạn mã vào văn bản
-    Phân biệt và nhận diện code qua màu sắc, đánh dấu
-    Tạo các đoạn mã mới
-    Chèn mã và trình soạn thảo
-    Kéo thả tập tin và kho thư viện
-    Chia sẻ code qua mạng xã hội
-    Hỗ trợ các ngôn ngữ HTML, Cocoa, C++ , Ruby
-    Tương thích tốt với ứng dụng trực tuyến codecollector.net thông qua công các công cụ hỗ trợ đắc lực như Smart Groups, Tagging, TextMate Bundles.
 Liên kết tải về - [12.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Code Collector Pro for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat code collector pro for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Code Collector Pro for Mac 1.7.1 Build 253


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm