download Secret Photoagent Andy 007 1.6

Secret Photoagent Andy 007

 1.6

Download Secret Photoagent Andy 007 - Tạo mật khẩu cho file ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/08/2014

Secret Photoagent Andy 007 là phần mềm bảo vệ những bức ảnh của người dùng an toàn, tránh các cặp mắt tò mò của những người xung quanh bằng việc sử dụng cơ chế mã hóa với mật khẩu.

Secret Photoagent Andy 007 bao gồm hai phần mềm nhỏ bao gồm Andy - Clipherer và Andy - Viewer. Andy- Clipherer là phần mềm hỗ trợ thiết lập các mật khẩu để bảo vệ file ảnh còn Andy - Viewer là công cụ hỗ trợ hiện thị các file ảnh đã được mã hóa.

Người dùng có thể chọn một lúc nhiều bức ảnh sau đó đặt một mật khẩu chung cho chúng hoặc chọn riêng từng bức ảnh và đặt mật khẩu. Các bức ảnh sau khi đặt mật khẩu sẽ được lưu trữ dưới các file có phần mở rộng là .007. Các file này chỉ có thể được mở bằng chương trình Andy - viewer và người xem bắt buộc phải nhập đúng mật khẩu. Như vậy với Secret Photoagent Andy 007 người dùng sẽ không gặp phải bất cứ một khó khăn gì trong việc đặt mật khẩu và xem các bức ảnh đã được bảo mật.

Ngoài ra phần mềm còn cung cấp công cụ nén các file ảnh giúp cho việc chia sẻ các file ảnh trên mạng của người sử dụng trở nên dễ dàng và an toàn. Với những thư mục ảnh nhạy cảm thì Secret Photoagent Andy 007 là công cụ tuyệt vời, hoàn hảo để không ai có thể nhìn thấy chúng.

Những tính năng chính của Secret Photoagent Andy 007:

- Đặt mật khẩu cho nhiều hoặc một file ảnh
- Hỗ trợ hiện thị các file ảnh đã mã hóa
- Nén file ảnh
- Ẩn file ảnh
- Giao diện trực quan, dễ sử dụngLiên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secret Photoagent Andy 007 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secret photoagent andy 007 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secret Photoagent Andy 007 1.6

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kruptos 2 3/5 Mã hóa, tạo mật khẩu thư mục
  • Empathy 3/5 Bảo mật thư mục, bảo vệ dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm