download Donar MP3 Recorder 4.5.0

Donar MP3 Recorder

 4.5.0

Download Donar MP3 Recorder - Ghi, thu âm thanh MP3

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2020

Donar MP3 Recorder là chương trình ghi âm thanh linh hoạt được thiết kế để ghi lại bất kì âm thanh trong thời gian thực được phát ra từ máy tính hoặc các thiết bị khác như Microphone, Cassette Tape, TV, Radio, Video Tape, CD Player , DVD...


Nếu bạn đang muốn tìm một chương trình có khả năng ghi âm hoàn hảo thì Donar MP3 Recorder chính là một lựa chọn xứng đáng. Nó cho phép ghi lại bất kì âm thanh nào được phát ra từ máy tính thông qua các chương trình nghe nhạc như Real Player, Winamp, Quick Time, Windows Media Player, các loại Game... hay các thiết bị khác : Microphone, Cassette Tape, TV, Radio, Video Tape, CD Player , DVD...

Donar MP3 Recorder cho phép lưu các bản thu âm với các định dạng thông dụng như MP3, OGG, AU, WMA, VOX, AIFF. Các bản ghi được thu âm bằng chương trình có chất lượng rất cao, âm thanh mượt mà, dễ dàng tìm kiếm và giao diện thân thiện với người dùng.

Bao gồm nhiều tính năng hữu ích như quá trình tự động thu âm - đây là cách hữu hiệu nhất để người dùng thu lại các chương trình truyền hình trực tiếp trên mạng Internet, dễ dàng kiểm soát chất lượng bản thu. Donar MP3 Recorder giúp bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập riêng như việc chọn lựa tần số phát, bitrate, kích thước mẫu, các kênh phát, khối lượng ghi âm và tất cả các loại âm thanh có định dạng khác nhau.

Ngoài ra, thời gian có sẵn để ghi âm chỉ phụ thuộc vào dung lượng không gian trên ổ đĩa. Donar MP3 Recorder giúp bạn dễ dàng tự đặt tên file, chọn lựa thư mục đích để lưu tập tin. Người sử dụng cũng có thể nhanh chóng xen và duyệt lại nội dung của bản thu đồng thời xóa các file không đạt kết quả.

Tính năng cơ bản của Donar MP3 Recorder:

- Cung cấp toàn quyền kiểm soát đối với chất lượng của bản thu. Dễ dàng lựa chọn tần số, bitrate, số lượng các kênh...

- Hỗ trợ các file âm thanh được lưu dưới các định dạng MP3, OGG, AU, WMA, VOX, AIFF.

- Giao diện trực quan và dễ dàng điều hướng.

- Tùy chọn lịch trình thu âm tại bất kì thời điểm.

- Xác định hệ thống tổ hợp phím nóng để thực hiện các chức năng Thu âm, Dừng, Phục hồi và Dừng lại.
 

 Liên kết tải về - [7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Donar MP3 Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat donar mp3 recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Donar MP3 Recorder 4.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm