download Replay AV 8.83

Replay AV

 8.83

Download Replay AV - Ghi âm Radio trên Internet

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/09/2013

Replay AV là chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng có thể ghi các chương trình Radio internet hay TV được tiện lợi chỉ với các thao tác sử dụng đơn giản.


Phần mềm Replay AV cho phép người sử dụng ghi lại hơn 10 chương trình radio internet cùng lúc để bạn không bị bỏ lỡ bất kì chương trình yêu thích nào. Tính năng mạnh mẽ này hỗ trợ rất nhiều cho những ai đam mê và yêu thích các chương trình radio trực tuyến bởi bạn có thể ghi lại để xem bất cứ lúc nào mình muốn.

Replay AV cung cấp tới người sử dụng công cụ tìm kiếm Radio, TV & Podcasts  trên internet một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn sẽ được cung cấp các kết quả tìm kiếm chỉ trong thời gian ngắn và có một danh sách các chương trình Radio hay TV để lựa chọn ghi lại.
 
Replay AV còn có ưu điểm là cho phép người sử dụng lên lịch ghi các chương trình Radio hay TV để chủ động trong việc ghi các chương trình khi bận rộn. Ngoài ra, phần mềm Replay AV hỗ trợ người sử dụng tính năng ghi lại các hình ảnh: chụp video trực tuyến, ghi lại hình ảnh của webcam.

Những tính năng chính của Replay AV:

- Hỗ trợ ghi lại hơn 10 chương trình Radio internet cùng lúc với tốc độ phụ thuộc tốc độ đường truyền internet.

- Cung cấp công cụ tìm kiếm Radio, TV & Podcasts chính xác và nhanh chóng.

- Cho phép thiết lập lịch trình ghi các chương trình Radio hay TV để chủ động ghi khi cần thiết.

- Hỗ trợ tạo đĩa DVD, CD.
 Liên kết tải về - [32.78 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Replay AV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat replay av là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm