download SnapFlow for Mac 1.2

SnapFlow for Mac

 1.2
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 90931
  • Size: 39.51 MB
  • Đánh giá:        3★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Mac OS X 10.5/10.7/10.5 PPC/Intel/10.6 Intel

Download SnapFlow for Mac - Chụp hình ảnh Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2016

SnapFlow được thiết kế như là một phần mềm chuyên dụng trong việc chụp lại các hoạt cảnh Video và trích xuất ảnh với chất lượng tốt nhất. Công cụ này có khả năng chụp một ảnh hàng loạt theo chuỗi và so sánh các bức ảnh để bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Quảng cáo

SnapFlow có khả năng chụp lại tất cả những hoạt cảnh từ các Video đang được trình chiếu, giống như một studio ảnh mạnh mẽ cho cho phép bạn chuyển các video của bạn thành một nguồn hình ảnh chất lượng cao duy nhất. Phần mềm này hỗ trợ chụp hình từ nhiều định dạng Video như HD, SD, Quicktime, MPEG, AVCHD..
 
SnapFlow cung cấp cách sắp xếp ảnh sau khi chụp để bạn so sánh giữa các ảnh chụp tương tự nhau, nâng cao hình ảnh, tách rời ảnh với chất lượng cao. Do đó, người dùng có thể chọn ra được những bức ảnh phù hợp nhất cho yêu cầu cảu mình. Việc thay thế Video bằng trình diễn một chuỗi ảnh giúp cho người dùng có thể ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ các bộ phim.

SnapFlow cũng được sử dụng để tạo các tài liệu như bìa DVD, poster phim, nhạc. Đây là hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng trong việc trích xuất các ảnh tốt nhất với số lượng lớn, ở bất kì định dạng nào, với siêu dữ liệu tùy chọn.

Các tính năng chính của SnapFlow:

- Chụp ảnh từ nhiều loại Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh
- Trích xuất ảnh với số lượng lớn
- So sánh để tìm ra ảnh có chất lượng tốt nhất
- Sử dụng để sản xuất bìa DVD, Poster
 Liên kết tải về - [39.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SnapFlow for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snapflow for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SnapFlow for Mac 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FrameShots 3/5 Hỗ trợ chụp ảnh từ Video
  • Flapture 3/5 Chụp hình ảnh từ Video
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá