download AVD Video Processor 8.2.1

AVD Video Processor

 8.2.1

Download AVD Video Processor - Quay màn hình, chụp ảnh

Hải Yến  cập nhật: 08/07/2015

AVD Video Processor là một trong những chương trình giúp người dùng thực hiện thao tác xem các video ở các định dạng khác nhau đồng thời cung cấp cho người dùng tính năng để chụp lại các hình ảnh trong video một cách dễ dàng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Phần mềm AVD Video Processor có khả năng chụp một hoặc một chuỗi hình ảnh cùng lúc tùy theo lựa chọn của người dùng. Tính năng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chụp lại nhiều hình ảng từ video cho hình nền máy tính.

Với AVD Video Processor người dùng cũng được cung cấp một trình quản lý GIF để nhập các khung hình và thực hiện thay đổi các cài đặt của hình ảnh như: kích cỡ, delay… Tất cả các khung hình được chụp sẽ được lưu dưới dang chuyển động GIF. Người dùng sẽ có được những hình ảnh động yêu thích và độc đáo mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Ngoài ra, AVD Video Processor có ưu điểm là hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video cũng như đồ họa thông dụng cho việc chụp và tạo hình ảnh chuyển động như: AVI, MPEG, MPG, DIVX, XVID, WMV, ASF, MOV, FAX, TIFF, JPEG, PNG, BMP, PCX, PS, WBMP, DIB, RLE, TGA, PBM, PGM, PostScript (PS, EPS), Adobe Photoshop PSD… Như vậy, việc lấy hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn khi người dùng không cần chuyển đổi video của mình sang một định dạng chuẩn trung gian khác.

Những tính năng chính của AVD Video Processor:


-Hỗ trợ tính năng chụp lại một hoặc một chuỗi hình ảnh.
-Cung cấp trình quản lý GIF cho phép nhập và thay đổi cài đặt của hình ảnh.
-Khả năng hoạt động với các định dạng video và đồ họa như: AVI, MPEG, MPG, DIVX, XVID, WMV..Liên kết tải về - [1.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVD Video Processor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avd video processor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVD Video Processor 8.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FrameShots 3/5 Hỗ trợ chụp ảnh từ Video
  • Flapture 3/5 Chụp hình ảnh từ Video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá