download FrameShots  4.2.0

FrameShots

  4.2.0

Download FrameShots - Hỗ trợ chụp ảnh từ Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/01/2021

FrameShots là chương trình giúp bạn chụp các chương trình video và tạo ra các định dạng ảnh.Nếu bạn muốn chụp những cảnh hay, đẹp trong đoạn video hoặc bộ phim mà bạn đang xem, FrameShots sẽ hỗ trợ công việc đó.

Quảng cáo

FrameShots là chương trình giúp bạn tạo ra các bức ảnh từ các video và hoàn toàn miễn phí. Chương trình hỗ trợ các định dạng file video phổ biến hiện nay: *.AVI, *.MPEG, *.MPG, *.WMV, *.ASF, *.MOV. Chương trình còn hỗ trợ xuất các định dạng hình ảnh phổ biến như : *.JPEG, *.PNG, *.TIF, *.GIF, *.BMP, *.TIFF...

Với FrameShots, bạn có thể chụp hình ảnh liên tục.Bạn còn được phép điều chỉnh kích thước, màu sắc, độ sáng tối cho từng bức ảnh.


FrameShots
Download FrameShots - Phần mềm Hỗ trợ chụp ảnh từ Video

FrameShots hỗ trợ AVI,MPEG, QuickTime các dữ liệu, Windows Media, phim DVD. FrameShots hỗ trợ các phím nóng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

FrameShots được sử dụng dễ dàng với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn trình duyệt các file video hoặc kéo thả chúng vào môi trường làm việc là có thể tiến hành chụp ảnh được.

FrameShots hỗ trợ xem trước video , giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, thay đổi và lựa chọn chính xác những đoạn mà mình cần chụp.FrameShots tự động cắt chính xác các đường viền màu đen, hình ảnh

Những tính năng chính của FrameShots:

- Hỗ trợ các file video: *.AVI, *.MPEG, *.MPG, *.WMV, *.ASF, *.MOV.

- Hỗ trợ xuất các file ảnh: *.JPEG, *.PNG, *.TIF, *.GIF, *.BMP, *.TIFF.

- Tính năng chụp hình liên tục: giúp bạn có được những hình ảnh đẹp hơn, lựa chọn được nhiều hơn.

- Điều chỉnh kích thước, độ tương phản, sáng tối cho hình ảnh.

- Thay đổi kích thước, cắt đường viền màu đen, cắt hình ảnh một cách chính xác.

- Giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

 


Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

FrameShots - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FrameShots được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frameshots là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá