download Free Video to JPG Converter 5.0.99.823

Free Video to JPG Converter

 5.0.99.823

Download Free Video to JPG Converter - Chỉnh sửa, chụp ảnh từ video

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

Free Video to JPG Converter là một chương trình độc đáo có thể chụp hình trực tiếp video cũng như chuyển đổi định dạng hình ảnh từ video sang .JPG một cách nhanh chóng. Với chương trình này, bạn có thể có được những bức ảnh với chất lượng cao từ các video của mình.

Quảng cáo

Với tính năng độc đáo, Free Video to JPG Converter là một chương trình có thể giúp bạn lưu giữ lại nhưng khoảnh khắc quý giá bằng hình ảnh bên bạn bè và người thân. Với chương trình này, mọi hoạt động trên video sẽ được đóng khung và lưu lại dưới dạng ảnh một cách hoàn toàn trực tiếp với tốc độ lên tới 10s/ bức hình.

Có thể làm việc trên nhiều định dạng video phổ biến như: .AVI, .MPEG, .MP4… Free Video to JPG Converter cho phép bạn tạo ra các album ảnh độc đáo theo yêu cầu chỉ trong thời gian ngắn. Đối với mỗi video, ngay lập tức bạn sẽ có trong tay một loạt các bức hình có một không hai trên máy tính của mình.


Free Video to JPG Converter
Download Free Video to JPG Converter - Phần mềm Chỉnh sửa, chụp ảnh từ video

Free Video to JPG Converter là chương trình tích hợp chuyển đổi hình ảnh sang định dạng phổ biến là .JPG. Với định dạng này, bạn có thể dễ dàng trích xuất cũng như in ảnh để lưu giữ làm kỷ niệm một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Free Video to JPG Converter là một chương trình tương đối đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. Chương trình cho phép bạn kiểm soát và điều chính số lượng và chất lượng các bức hình theo ý thích.

Các tính năng chính của Free Video to JPG Converter:

-Hỗ trợ chụp hình trực tiếp trên video với tốc độ 10s/hình.

-Tích hợp chức năng chuyển đổi file ảnh trên video sang định dạng file .JPG phổ biến.

-Cho phép thiết lập album ảnh video theo yêu cầu.

-Có thể làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau như: AVI, .MPEG, .MP4…

-Cho phép người dùng kiểm soát số lượng hình ảnh được chuyển đổi từ video sang .JPG.

 


Liên kết tải về - [26.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Video to JPG Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video to JPG Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video to jpg converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video to JPG Converter 5.0.99.823


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá