download Solid Converter GX

Solid Converter GX

 

Download Solid Converter GX - Chuyển đổi định dạng ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

Solid Converter GX hỗ trợ chuyển đổi File ảnh sau khi đã biên tập và chỉnh sửa bằng Photoshop sang những định dạng ảnh phổ biến để xem bằng những trình xem ảnh mặc định trên hệ điều hành.

Quảng cáo

Solid Converter GX cho phép chuyển  tất cả định dạng ảnh của Photoshop sang các định dạng thông dụng như BMP, GIF, JPG, PNG hoặc TIF bằng các dòng lệnh Convert tương ứng. Song song với việc đổi đuôi ảnh, phần mềm này còn hỗ trợ bổ sung, thay đổi và thêm hiệu ứng toàn diện hơn cho ảnh ví như biến ảnh màu thành đen trắng hoặc tạo hiệu ứng màu nền trong suốt cho ảnh. Tiện ích này tích hợp những mẫu màu và khung viền đa dạng cho người dùng lựa chọn để làm đẹp cho ảnh.

Công cụ chức năng Convert using Wizard trên giao diện của Solid Converter GX cho phép tự động dò tìm những bức ảnh có định dạng mà người dùng muốn chuyển sang. Chương trình có khả năng nhanh tất cả những định dạng ảnh trong Photoshop. Bạn cũng được chọn kiểu chương trình mặc định để mở xem ảnh sau khi chuyển đổi hoặc thay đổi nó bất cứ lúc nào nếu muốn.

Solid Converter GX là công cụ chuyển đuôi ảnh rất hữu dụng hiện này bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại, rất cần thiết cho những người thường xuyên phải làm việc với ứng dụng  Photoshop.

Các tính năng chính của Solid Converter GX:

- Chuyển đổi định dạng ảnh
- Xem ảnh dễ dàng bằng các chương trình mặc định trên windows
- Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho ảnh
- Cung cấp nhiều bảng màu và đường viền trang trí cho ảnh
- Tốc độ chuyển đổi nhanhLiên kết tải về - [8,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solid Converter GX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solid converter gx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Solid Converter GX


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá