download Free Photo Converter 1.1

Free Photo Converter

 1.1

Download Free Photo Converter - Chuyển đổi, thay đổi kích thước ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/08/2020

Free Photo Converter hỗ trợ người dùng trong việc thay đổi các thông số về kích thước và định dạng ảnh với tốc độ nhanh chóng mà không làm thay đổi chất lượng vốn có của ảnh. Tính năng này sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng ảnh, dễ dàng chia sẻ qua các dịch vụ trực tuyến cũng như gửi qua Email.

Free Photo Converter giúp bạn phóng to hoặc thu nhỏ ảnh nhanh chóng, áp dụng đối với những bức ảnh được chụp ở những kích thước không phù hợp hay ở độ phân giải quá cao. Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện các thay đổi về kích thước và dung lượng ảnh để đăng tải lên các diễn đàn, làm ảnh đại diện hay gửi cho bạn bè qua Email.

Điểm nổi bật của Free Photo Converter 1.1:

- Cải thiện hiệu suất chuyển đổi, thay đổi kích thước ảnh

 

Free Photo Converter cho phép duyệt các bức ảnh trực tiếp từ các thư mục máy tính, tập hợp lại thành một danh sách và lần lượt thiết lập các thông số phù hợp nhất như chiều dài, chiều rộng, tỷ lệ, dung lượng.... Các định dạng ảnh JPG, PNG, BMP, TIFF và GIF đều được phần mềm hỗ trợ. Đặc biệt, công cụ này còn giúp bạn tùy chọn chất lượng cho các bức ảnh được trích xuất, với số lượng lớn.

Free Photo Converter có tốc độ xử lý nhanh chóng, cho phép bạn chọn thư mục lưu trữ đầu ra sau khi hoàn thành chỉnh sửa. Các tác vụ được thực hiện gần như là tự động, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho những người dùng đam mê chụp và chỉnh sửa ảnh, tạo những bộ sưu tập ảnh kỷ niệm với chất lượng tốt nhất.

Các tính năng chính của Free Photo Converter:

- Thay đổi kích thước, chuyển đổi định dạng ảnh
- Tăng hay giảm dung lượng ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tốc độ xử lý nhanh chóng
- Tùy chọn nơi lưu trữ đầu ra
 

 Liên kết tải về - [1014 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Photo Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free photo converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Photo Converter 1.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XnConvert 3/5 Thay đổi kích thước, chuyển đổi ảnh hàng loạt
  • MyImageResizer 3/5 Thay đổi kích thước ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm