download High Quality Photo Resizer 6.0

High Quality Photo Resizer

 6.0

Download High Quality Photo Resizer - Xem và chỉnh sửa kích thước ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/07/2017

High Quality Photo Resizer cho phép bạn thay kích thước của hàng loạt hình ảnh cùng lúc, đồng thời nén để giảm dung lượng ảnh, thuận lợi hơn trong việc lưu trữ và chia sẻ ảnh. Việc giảm kích thước và nén ảnh không làm giảm độ sắc nét của hình ảnh, và bạn còn có thể trích xuất hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, High Quality Photo Resizer còn là trình xem ảnh tuyệt vời để bạn thưởng thức hình ảnh ở nhiều chế độ khác nhau.


High Quality Photo Resizer cho phép người dùng thay đổi kích thước hoặc xem ở chế độ phóng to hoặc thu nhỏ ảnh mà vẫn giữ được nguyên chất lượng ảnh. Phần mềm này cung cấp chế độ xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh, đồng thời nén dung lượng ảnh để dễ dàng lưu trữ trên máy tính.

Việc giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng High Quality Photo Resize sẽ giúp bạn bạn chia sẻ ảnh thuận lợi hơn khi gửi qua email hay up lên web, bạn xem hướng dẫn giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng High Quality Photo Resize được trình bày chi tiết trên mục thủ thuật của chúng tôi.

High Quality Photo Resizer hỗ trợ xem các bức ảnh trên giao diện chương trình, xem ở chế độ phóng to hoặc thu nhỏ mà vẫn giữ nguyên được chất lượng ảnh. Người dùng có thể vừa xem vừa điều chỉnh các thông số để có được những bức ảnh sắc nét nhất. Ứng dụng này còn có khả năng thay đổi kích cỡ của hàng loạt tập tin ảnh cùng lúc, rất hữu ích khi bạn cần xử lý nhiều dữ liệu ảnh và tiết kiệm thời gian.

download high quality photo resizer

Light Image Resizer cũng là phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, đưa hình ảnh về các thông số phù hợp để lưu trữ, quản lý, upload, chia sẻ đến các thiết bị di động, ngoài ra Light Image Resizer còn giúp đóng dấu, thêm chú thích, thêm hiệu ứng cho hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh hiện có, tích hợp màn hình xem trước để người dùng có thể kiểm định được chất lượng trước khi lưu.

High Quality Photo Resizer tích hợp hàng chục các hiệu ứng màu, ánh sáng để bạn bổ sung vào bức ảnh làm sinh động và đẹp mắt hơn mỗi khi xem. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nén để giảm dung lượng ảnh mà vẫn giữ nguyên được độ sắc nét của ảnh, rất tiện lợi khi cần lưu trữ, chia sẻ hoặc gửi ảnh qua email.

Ngoài ra Photo Resize Magic cũng giúp bạn chỉnh sửa kích thước ảnh khá hiệu quả, tự động cân đối kích cỡ các ảnh sao cho phù hợp nhất, đặc biệt Photo Resize Magic cũng hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng ảnh.

High Quality Photo Resizer cũng cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh với hỗ trợ các tập tin đầu vào gồm BMP, DIB, EMF, GIF, ICB, JPG, JPEG, PBM, PCD, PCX, PGM, PNG, PPM, PSD, PSP, RLE, SGI, TGA, TIF, TIFF, VDA, VST, WBMP, WMF và các tập tin đầu ra gồm PG, PNG, GIF, BMP, TIF, TGA, WMF, EMF.

Các tính năng chính của High Quality Photo Resizer:

- Trình xem ảnh chất lượng cao
- Thay đổi kích thước hàng loạt ảnh cùng lúc
- Nén để giảm dung lượng ảnh
- Tích hợp các hiệu ứng cho ảnh
- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh
 


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm High Quality Photo Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat high quality photo resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

High Quality Photo Resizer 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm