download Spyera Cho Android

Spyera

 Cho Android

Download Spyera - Ứng dụng gián điệp trên smartphone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/07/2018

Spyera là một trong những ứng dụng gián điệp smartphone được đánh giá tốt, thường được các bậc phụ huynh sử dụng để giám sát con em mình hoặc theo dõi những hành động mờ ám của một ai đó. Spyera có thể nghe lén các cuộc được thoại, ghi lại nội dung các cuộc trò chuyện, các lần nhấn phím, các hoạt động trên SMS, MMS, Email, Lịch sử web... và hỗ trợ cả chức năng theo dõi vị trí của điện thoại.

Quảng cáo

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Spyera
2. Tính năng chính
3. App liên quan

1. Giới thiệu về Spyera

Nếu muốn theo dõi và biết rõ ai đó đang làm gì trên chiếc điện thoại của họ, bạn phải cài đặt Spyera trên thiết bị của họ, đây là ứng dụng gián điệp smartphone được các bậc phụ huynh sử dụng để giám sát con em mình. Spyera có khả năng nghe lén các cuộc gọi điện thoại trong thời gian thực hoặc ghi âm để nghe lại chúng, ghi lại các cuộc trò chuyện trên Facebook, Viber, Snapchat, WhatsApp hay các cuộc gọi VoIP Android gồm Skype, Facebook, Viber, LINE, WhatsApp.

spyera

Download Spyera, Ứng dụng gián điệp trên Android, iPhone

Spyera còn đóng vai trò như một Keylogger Android với khả năng ghi lại các lần nhấn phím để xem mọi thứ được nhập trên Android, theo dõi các hành động trên SMS, MMS, Email, Lịch sử web, Ảnh và Video. Spyera cũng theo dõi vị trí thiết bị với trình theo dõi GPS thời gian thực, dễ dàng cài đặt, hướng dẫn từng bước với ảnh chụp màn hình, đồng thời nó cũng chạy ở chế độ ẩn 100% và không thể phát hiện hoặc hiển thị.

2. Các đặc điểm chính của Spyera:

- Nghe các cuộc gọi điện thoại trong thời gian thực.
- Ghi âm cuộc gọi VoIP Android trên Skype, Facebook, Viber,...
- Ghi lại các lần nhấn phím, nhập văn bản.
- Gián điệp trên SMS, MMS, Email, Lịch sử web.
- Theo dõi vị trí thiết bị với trình theo dõi GPS.

3. App liên quan

Còn Find My Friends là ứng dụng có khả năng định vị điện thoại và giúp bạn theo dõi bạn bè, người thân dù họ đang ở bất cứ nơi nào, đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè, ngoài ra Find My Friends có thể tự động thông báo cho họ khi bạn bè đến sân bay, trẻ em tan học hoặc một thành viên trong gia đình trở về nhà an toàn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spyera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spyera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spyera Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá