download Panda Antivirus Pro 2020

Panda Antivirus Pro

 2020

Download Panda Antivirus Pro - Diệt virus, chống phần mềm gián điệp

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

Panda Antivirus Pro cung cấp tính năng bảo vệ toàn diện ngăn chặn các loại Virus nguy hiểm và phần mềm gây hại nói chung như Malware, Trojan, Keylogger… Phần mềm diệt virus Panda Antivirus Pro được trang bị công nghệ bảo vệ hiện đại nhiều lớp giúp máy tính của bạn tránh được những mối nguy hại từ nhiều nguồn trên Internet và ngay chính trong hệ thống.


Panda Antivirus Pro có khả năng bảo vệ máy tính của bạn tránh được các loại virus, spyware, phần mềm gián điệp, trojan… và nhiều loại phần tử độc hại khác. Bên cạnh đó, tiện ích này còn hỗ trợ người dùng nhận diện và loại bỏ được những phần mềm theo dõi thói quen truy cập dữ liệu cũng như cách thức lướt web nhằm mục đích ăn cắp thông tin cá nhân.

download panda antivirus pro

Download Panda Antivirus Pro 2016 phần mềm diệt virus chuyên nghiệp
 

Những cải tiến mới của Panda Antivirus Pro 2020:

- Bảo vệ máy tính trước những phần mềm gián điệp, độc hại tốt hơn
- Bảo vệ các thiết bị kết nối như USB an toàn
- Ngăn chặn các truy cập trái phép

Panda Antivirus Pro tích hợp công nghệ điện toán đám mây và chức năng tường lửa bảo vệ đảm bảo một môi trường an toàn cho máy tính, kiểm soát và quản lý quá trình trao đổi, chia sẻ dữ liệu trên máy tính cũng như ngăn chặn những nguy cơ lấy cắp dữ liệu từ các hacker.

Bên cạnh đó, phần mềm diệt virus Panda Antivirus Pro còn hỗ trợ người dùng kiểm tra và khắc phục những lỗ hổng bảo mật trên hệ thống, hạn chế tối đã những phần mềm độc hại lợi dụng những sơ hở này để tấn công máy tính và xâm hại các dữ liệu.

Các tính năng chính của Panda Antivirus Pro:

- Bảo vệ hệ thống.


Panda Antivirus Pro kiểm soát toàn bộ quá trình trao đổi dữ liệu trên máy tính từ việc lướt web, kết nối USB, điện thoại với máy tính, gửi email... để phát hiện kịp thời Virus cũng như những phần mềm gián điệp, ngăn chặn sự rò rỉ thông tin và sự tấn công của các phần mềm độc hại.

- Sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại.

Ứng dụng này tích hợp công nghệ TruPrevent giúp phát hiện những mối nguy hại chưa từng xuất hiện nhưng tiểm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho máy tính đồng thời ngăn chặn hầu hết những loại phần tử độc hại từ các trang web mà người dùng truy cập trong suốt quá trình dùng mạng.

- Tạo môi trường duyệt Web an toàn.

Tính năng Panda Safe Browser của chương trình giúp người dùng yên tâm lướt web, liên lạc email, tải file, trò chuyện trực tuyến và chia sẻ thông tin với bạn bè với một môi trường máy tính an toàn tuyệt đối.

- Cung cấp bàn phím ảo.

Các Kelogger thường dùng những kỹ xảo nhằm ghi lại hoạt động trên bàn phím và chuột trong suốt quá trình sử dụng máy tính của bạn, sẽ rất nguy hiểm nếu chúng phát hiện ra những thông tin cá nhân hoặc các dữ liệu quan trọng. Khi sử dụng Panda Antivirus Pro, người dùng có thể tránh được những nguy cơ này thông qua việc sử dụng bàn phím ảo.

- Tùy chỉnh linh hoạt các chế độ hoạt động.

Panda Antivirus Pro cho phép người dùng chuyển đổi chế độ bảo vệ máy tính khi chơi game, nghe nhạc, tiết kiệm tối đa tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

- Giao diện mới lạ và đẹp mắt.

Phiên bản mới nhất của Panda Antivirus Pro được thiết kế với một phong cách mới lạ và độc đáo, các công cụ chức năng được bố trí rõ ràng để người dùng truy cập nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm này cũng tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.
 


Liên kết tải về - [65.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panda Antivirus Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panda antivirus pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Panda Antivirus Pro 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm