download Stremio for Mac 4.4.137 beta

Stremio for Mac

 4.4.137 beta

Download Stremio for Mac - Quản lý, chia sẻ file đa phương tiện

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/04/2021

Stremio for Mac là trình quản lý đa phương tiện hỗ trợ hệ điều hành OS X và khai thác các công nghệ nguồn mở như WebChimera, Electron và LinvoDB, cung cấp các tính năng xem phim, chương trình truyền hình hoặc các kênh trực tuyến qua torrent. Với Stremio for Mac, người dùng sẽ xem được các video chia sẻ trên các kênh YouTube hay các kênh truyền hình trực tiếp của dịch vụ Filmon TV hoặc qua các torrent từ KAT.cr hoặc YIFI.

Quảng cáo

Stremio for Mac có giao diện người dùng với hiệu ứng hình ảnh nổi bật, cung cấp nhiều tính năng hữu ích và sắp xếp các dữ liệu đa phương tiện theo các danh mục cụ thể, cũng như hỗ trợ người dùng tìm kiếm các video mới hoặc chạy các truy vấn tìm kiếm chi tiết.

Stremio for Mac

Download Stremio for Mac - Phần mềm Quản lý, chia sẻ file đa phương tiện

Stremio for Mac cung cấp tùy chọn thêm các danh sách yêu thích vào thư viện, với bảng Calendar thông báo thời gian phát sóng tập mới của các chương trình truyền hình có trong thư viện cá nhân, đồng thời phần mềm còn hiển thị các thông báo chung như thể loại, đánh giá IMDB, diễn viên chính, v.v.

So sánh Stremio for Mac với MP4 Player

MV2Player là một trong những phần mềm mạnh mẽ với tính năng xử lý một loạt các định dạng đa phương tiện một cách ấn tượng, cho phép người dùng xem phim, nghe nhạc đa phương tiện thỏa sức, bên cạnh đó MP4 Player có menu cài đặt phong phú, cho phép người dùng quản lý đa phương tiện và sắp xếp các tập tin theo ý muốn dễ dàng.

Các tính năng chính của Stremio for Mac:

- Quản lý đa phương tiện.

- Xem phim, chương trình truyền hình hay kênh trực tuyến.

- Giao diện có hiệu ứng hình ảnh nổi bật.

- Hỗ trợ tìm kiếm vvideo mới.

- Thêm danh sách yêu thích vào thư viện.

- Hiển thị thông báo liên quan đến video.


Liên kết tải về - [81.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Stremio for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stremio for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stremio for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stremio for Mac 4.4.137 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Emby Server 3,4/5 Quản lý và chia sẻ các tập tin đa phương tiện
  • CATVids 3/5 Quản lý video hiệu quả
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá