download ShumaDaf 1.0.4.2

ShumaDaf

 1.0.4.2

Download ShumaDaf - Quản lý phim, video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

ShumaDaf là phần mềm cung cấp tới người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc quản lý các bộ phim của mình khoa học và hiệu quả.


 ShumaDaf có dung lượng thấp và tương thích với các hệ điều hành Windows: 2000/XP/Vista/7 là lựa chọn tối ưu cho bạn để có thể quản lý bộ sưu tập phim của mình. Bạn có thể cài đặt và sử dụng chương trình hiệu quả mà không gặp bất cứ khó khăn nào.


ShumaDaf hỗ trợ người sử dụng những công cụ mạnh mẽ giúp phân tích nội dung của bộ sưu tập của bạn để có thể sắp xếp và quản lý chúng được dễ dàng và nhanh chóng.


ShumaDaf
Download ShumaDaf - Phần mềm Quản lý phim, video


Phần mềm ShumaDaf còn cho phép người dùng có thể  nhập và chỉnh sửa dữ liệu của bộ sưu tập phim theo ý thích của mình. Với công cụ này bạn có thể thêm vào danh sách những bộ phim mới và chỉnh sửa dữ liệu cho chúng như: tên, ngày tạo,… Đây là những tính năng rất cần thiết đối với người dùng để có thể thiết kế bộ sưu tập của mình theo một phong cách riêng, độc đáo.


Bên cạnh đó, ShumaDaf còn cung cấp tới người dùng công cụ MyMovie để thêm thông tin về các bộ phim vào bộ sưu tập của mình với tốc độ cao và đơn giản. Với công cụ này người dùng sẽ quản lý được tốt hơn bộ sưu tập phim của mình.


ShumaDaf sẽ là công cụ quản lý phim mà bạn có thể tin tưởng bởi những tính năng mạnh mẽ mà nó mang lại. Không những vậy bạn sẽ thực sự quản lý bộ sưu tập phim của mình một cách chuyên nghiệp nhất khi sử dụng phần mềm này.


Những tính năng chính của ShumaDaf đó là:


-    Hỗ trợ công cụ phân tích nội dung bộ sưu tập phim để thực hiện sắp xếp và quản ý hiệu quả.
-     Cung cấp công cụ cho phép người sử dụng nhập và chỉnh sửa các dữ liệu theo sở thích cá nhân.
-    Hỗ trợ công cụ MyMovie tới người sử dụng để thêm thông tin về các bộ phim của bộ sưu tập được nhanh chóng.


Liên kết tải về - [426 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ShumaDaf - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShumaDaf được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shumadaf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm