download Super Speed Internet Browser Assistant 1.34

Super Speed Internet Browser Assistant

 1.34

Download Super Speed Internet Browser Assistant - Tăng tốc độ Internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2013

Super Speed Internet & Browser Assistant là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ máy tính sử dụng internet, tiết kiệm chi phí internet, tiết kiệm băng thông internet.

Quảng cáo

Super Speed Internet & Browser Assistant là công cụ hỗ trợ bạn một phần trong việc quản lý phần mềm mạng của bạn, nó hỗ trợ tăng tốc độ internet do sử dụng bộ nhớ cache sẵn có, tiết kiệm rất nhiều chi phí sử dụng internet cũng như tiết kiệm băng thông internet mà bạn đang sử dụng.

Super Speed Internet & Browser Assistant còn giúp bạn năn chặn nội dung thực thi virut, ngăn chặn các chương trình ảo xâm nhập hệ thống internet của bạn, ngăn chặn các nội dung bị cấm bởi bộ lọc nội dung của nó. Vì thế, bạn hay nhiều phụ huynh khác có thể yên tâm để con bạn sử dụng internet an toàn.

Super Speed Internet & Browser Assistant tiện ích với việc sử dụng trong gia đình và nhà trường để đảm bảo nhu cầu sử dụng internet của trẻ em. Phần mềm được cài đặt khá dễ dàng và đảm bảo việc quản lý và sử dụng được diễn ra thường xuyên, liên tục. Nó không có mấy khó khăn cho mọi người dùng có thể sử dụng đơn giản và dễ dàng.

Một số tính năng chính của phần mềm Super Speed Internet & Browser Assistant:


- Quản lý mạng internet của bạn.
- Tăng tốc độ sử dụng internet.
- Ngăn chặn các nội dung ảo, nội dung bị cấm.
- Tiết kiệm chi phí internet và băng thông internet.
- Ngăn chặn virut xâm nhập vào hệ thống mạng của bạn.
 Liên kết tải về - [2.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Speed Internet Browser Assistant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super speed internet browser assistant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Speed Internet Browser Assistant 1.34


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá